• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Bùi Quỳnh Hoa từng hút bóng cười vẫn không bị tước vương miện?

Bùi Quỳnh Hoa từng hút bóng cười vẫn không bị tước vương miện?

1 5

Tuy từng thừa nhận đã hút bóng cười hồi cấp 3, thế nhưng BTC Miss Universe Việt Nam vẫn không tước vương miện của Bùi Quỳnh Hoa.

Thời gian qua, từ khi Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã nổ ra hàng loạt tranh cãi gay gắt. Nàng hậu không chỉ vướng nghi vấn “mua giải” mà còn bị đào lại clip nghi sử dụng bóng cười – một loại chất khí không lành mạnh nếu sử dụng không đúng cách và không vì mục đích y tế. Sau thời gian làm việc về loạt thông tin này, phía BTC Miss Universe Việt Nam mới đây đã đưa ra kết luận cuối cùng.

Bùi Quỳnh Hoa từng hút bóng cười vẫn không bị tước vương miện
Bùi Quỳnh Hoa từng hút bóng cười vẫn không bị tước vương miện

Theo đó, sáng nay ngày 1/11, ban tổ chức phản hồi sự việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 bị tố cáo hít bóng cười ngay sau đăng quang cuộc thi hồi cuối tháng 9. Theo thông tin mà Phim Truyện cập nhật được, đại diện phía BTC Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cho biết đã mời Bùi Quỳnh Hoa lên làm việc. Theo đó, tân hoa hậu thừa nhận sự việc, giải thích tình huống diễn ra năm 2015 khi cô tham dự buổi sinh nhật của một người bạn. “Lúc đó, Bùi Quỳnh Hoa đang là học sinh cấp ba, không có khái niệm gì về bóng cười nên có thử. Tuy nhiên, sau đó cô không bao giờ sử dụng lại lần nào nữa”, đại diện Miss Universe Vietnam nói.

Cuối cùng, Bùi Quỳnh Hoa vẫn không bị tước vương miện cũng như danh hiệu Hoa hậu tại Miss Universe Việt Nam. Điều này đã khiến nhiều netizen bức xúc và cảm thấy khó hiểu vì đây là một bê bối không nhỏ. Nói về lý do vì sao không tước vương miện của Bùi Quỳnh Hoa, phía Miss Universe Việt Nam giải thích rằng tổ chức nhận thấy sự việc đã xảy ra từ lâu, bản thân Bùi Quỳnh Hoa khi đó dưới 18 tuổi, đến nay hoa hậu cũng đã nhận ra các bài học, ân hận về hành vi nên không ảnh hưởng đến kết quả.

Phía Miss Universe Việt Nam nhận thấy sự việc đã xảy ra từ lâu, bản thân Bùi Quỳnh Hoa cũng đã nhận ra các bài học, ân hận về hành vi nên không ảnh hưởng đến kết quả.
Phía Miss Universe Việt Nam nhận thấy sự việc đã xảy ra từ lâu, bản thân Bùi Quỳnh Hoa cũng đã nhận ra các bài học, ân hận về hành vi nên không ảnh hưởng đến kết quả.

Ngoài ra, tổ chức Miss Universe Vietnam cũng thông báo kết luận từ phía Miss Universe (MUO) trước nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa mua giải, cuộc thi thiếu minh bạch như tố cáo của một bộ phận khán giả sau chung kết. Phía Miss Universe Vietnam cho biết thêm khi nhận được email yêu cầu giải trình từ MUO, họ đã gửi toàn bộ bảng chấm điểm của ban giám khảo cũng như quá trình xác thực hồ sơ thí sinh.

Sau quá trình làm việc, làm rõ các nghi vấn nếu có, MUO đánh giá cuộc thi minh bạch, người chiến thắng được lựa chọn một cách trung thực. “Tổ chức đã xem xét kỹ và không thấy điều gì đáng lo ngại. Chúng tôi rất mong chờ được chào đón đại diện của các bạn ở El Salvador”, phía MUO viết .

Được biết hiện tại Bùi Quỳnh Hoa đã hoàn tất các thủ tục, sẽ lên đường tham gia cuộc thi vào chiều 2/11. Miss Universe lần thứ 72 sẽ diễn ra ở El Salvador với nhiều hoạt động bên lề, vòng thi phụ trước khi diễn ra chung kết vào tối 18/11.
Được biết hiện tại Bùi Quỳnh Hoa đã hoàn tất các thủ tục, sẽ lên đường tham gia cuộc thi vào chiều 2/11. Miss Universe lần thứ 72 sẽ diễn ra ở El Salvador với nhiều hoạt động bên lề, vòng thi phụ trước khi diễn ra chung kết vào tối 18/11

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Mặc lùm xùm diễn ra Bùi Quỳnh Hoa vẫn thi Miss Universe

Xem thêm: