• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Bùi Quỳnh Hoa bị tước vương miện Miss Universe VietNam 2023?

Bùi Quỳnh Hoa bị tước vương miện Miss Universe VietNam 2023?

Thiet ke chua co ten 20 1 e1698068471385

Với những ồn ào liên quan đến việc bị tố mua giải, bạo lực học đường, hút bóng cười…sau khi đăng quang Miss Universe VietNam 2023Bùi Quỳnh Hoa liệu có bị tước vương miện hay không?

Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu của Miss Universe VietNam 2023, Bùi Quỳnh Hoa vướng vào những ồn ào lớn. Ngay sau đêm đăng quang, cô bị tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử khi câu trả lời giống thông tin trên Google. Sau đó, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau những hình ảnh, video không mấy tích cực liên quan đến Bùi Quỳnh Hoa.

Bùi Quỳnh Hoa vướng loạt ồn ào lớn sau khi đăng quang Hoa hậu
Bùi Quỳnh Hoa vướng loạt ồn ào lớn sau khi đăng quang Hoa hậu

Cụ thể người đẹp 25 tuổi bị tố bạo lực học đường, những thông tin này được chia sẻ ngay trên trang chủ của tổ chức Miss Universe thế giới. Tiếp theo là video Bùi Quỳnh Hoa được cho hút bóng cười cùng nhóm bạn từ nhiều năm trước bị “đào lại”.

Trước những ồn ào liên quan đến Miss Universe VietNam 2023, tổ chức Miss Universe đã lên tiếng cho biết sẽ xem lại tính minh bạch của kết quả này. Bùi Quỳnh Hoa sẽ là đại diện của Việt Nam dự thi Miss Universe 2023 được tổ chức vào tháng 11 tại El Salvador.

Thông tin không hay liên quan đến Bùi Quỳnh Hoa đã được Miss Universe nắm bắt
Thông tin không hay liên quan đến Bùi Quỳnh Hoa đã được Miss Universe nắm bắt

Vậy Bùi Quỳnh Hoa có bị tước vương miện khi liên quan đến những bê bối không?

Trước những ồn ào liên quan đến việc Bùi Quỳnh Hoa bị tố bạo lực học đường, hút bóng cười, mua giải…nhiều người thắc mắc liệu Hoa hậu này có bị tước vương miện hay không?

Theo quy định tại Điều 18, Nghị định 144/NĐ-CP, trường hợp Hoa hậu bị thu hồi danh hiệu gồm:

Cá nhân đạt danh hiệu, giải thưởng nhưng vi phạm các quy định sau:

– Chống Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Xuyên tạc lịch sử, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam, xâm phạm an ninh quốc gia, phủ nhận thành tựu cách mạng; xúc phạm lãnh tụ, anh hùng dân tộc, danh nhân; xúc phạm tín ngưỡng, tôn giáo; xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phân biệt chủng tộc.

– Kích động bạo lực, có hành vi tuyên truyền chiến tranh, xâm lược, khiến các dân tộc và nhân dân các nước hận thù nhau, ảnh hưởng xấu đến quan hệ đối ngoại.

– Mặc trang phục, sử dụng từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn trái thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khoẻ cộng đồng và tâm lý xã hội.

– Vương miện được trao tại cuộc thi hoa hậu không đúng với nội dung đề án theo hồ sơ đề nghị cấp văn bản chấp thuận hoặc nội dung thông báo.

Câu hỏi Bùi Quỳnh Hoa có bị tước vương miện vì vướng bê bối hay không vẫn đang để ngỏ?
Câu hỏi Bùi Quỳnh Hoa có bị tước vương miện vì vướng bê bối hay không vẫn đang để ngỏ?

Những ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa là khá nghiêm trọng trên cương vị của một Hoa hậu cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia và ở thời điểm cô chỉ mới đăng quang. Tuy nhiên để tước vương miện hay không vẫn đang chờ sự xem xét làm việc từ các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền quyền định.

Hiện tại phía BTC Miss Universe VietNam 2023 vẫn đang trong quá trình xem xét lại sự việc liên quan đến Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, chưa có kết luận cuối cùng. Chính vì vậy công chúng vẫn phải chờ đợi thông tin chính thức được đưa ra.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> “Tình đẹp mấy cũng tan” – Cặp đôi Yun Bin , Tú Tri xác nhận chia tay

Nếu không có gì thay đổi, Bùi Quỳnh Hoa vẫn sẽ là đại diện của Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2023 sắp tới. Thành tích cao nhất của sắc đẹp Việt tại cuộc thi mang tầm thế giới này là vị trí trong Top 5 của H’Hen Niê vào năm 2018.

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: