• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • BTC The Face lên tiếng xin lỗi những “lùm xùm” trong chương trình

BTC The Face lên tiếng xin lỗi những “lùm xùm” trong chương trình

Bốn HLV của The Face Vietnam 2023 gặp nhau trong buổi casting thời trang và đã chia sẻ về những tranh cãi trong chương trình.

Các HLV The Face Vietnam 2023 Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã hội ngộ trong buổi tuyển chọn người mẫu cho Aquafina Vietnam International Fashion Week 2023. Họ đã chia sẻ về những rắc rối đằng sau những drama gây chú ý trong thời gian qua.

Bốn HLV đều xuất hiện trong sự kiện với những trang phục cá tính và thoải mái chụp hình cùng nhau, chứng minh rằng không có “cạch mặt” nhau sau chương trình.

Trước câu hỏi “sau cuộc thi cả 4 HLV có còn thân thiết và có thể ngồi chung với nhau nữa hay không?”, siêu mẫu Anh Thư đã thẳng thắn chia sẻ: “Tất cả những mâu thuẫn xảy ra trong chương trình là có thật chứ không phải tự kịch bản. Tuy nhiên chúng tôi đã giải quyết với nhau xong rồi. Tính tôi rất thẳng thắn, có vấn đề gì thì sẽ thái độ ngay lập tức và sau đó sẽ quên luôn nếu như có một thái độ tốt”.

BTC The Face: Bốn HLV trong chương trình 'vẫn yêu thương nhau' - 1

4 HLV phủ nhận tin đồn “cạch mặt nhau”.

Tiếp lời “chị đại”,  HLV Vũ Thu Phương một lần nữa đính chính: “Chúng tôi chưa bao giờ tranh giành chỗ đứng. Chúng tôi đang nói về cách mà các em ấy vô tình nói ra, cách giải quyết vấn đề tại thời điểm đó làm hiểu nhầm về nhau. Chỗ đứng chưa bao giờ là vấn đề đối với tất cả chúng tôi”. Ngoài ra, nữ siêu mẫu cũng vui vẻ khẳng định: “Tôi không có ‘tác động vật lý’ Minh Triệu đâu nhé”.

Vũ Thu Phương tiết lộ rằng cô gặp vấn đề về sức khỏe và gia đình vào thời điểm đó, tạo áp lực lớn cho mình. Điều này đã ảnh hưởng đến tinh thần và gây căng thẳng. Do Minh Triệu có quan điểm và cách hiểu riêng, hiểu lầm là không thể tránh khỏi.

Siêu mẫu Minh Triệu cũng chia sẻ: “Chúng tôi đã làm nghề này đủ lâu để hiểu rằng nó chỉ là một cuộc chơi và mọi thứ dừng lại ở đó”.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết mục tiêu của cả bốn HLV khi tham gia The Face Vietnam 2023 là đào tạo thế hệ người mẫu mới cho ngành thời trang Việt Nam. Vì vậy, sau cuộc thi, họ sẽ tiếp tục giữ tinh thần đó để làm gương cho các thí sinh của mình.

Bà Trang Lê, đại diện nhà sản xuất chương trình, khẳng định rằng những cảm xúc và diễn biến trong The Face Vietnam 2023 là thật, không phải diễn xuất hay bịa đặt. Bà cũng mong muốn khán giả hiểu rằng trong cuộc thi, các HLV phải cạnh tranh với nhau để tìm thấy giọng nói và chiến thắng cho đội của mình. Tuy ngoài đời, họ vẫn là đồng nghiệp và yêu thương nhau khi đứng cùng nhau trong chương trình như hôm nay.

Ngoài ra, bà và ekip cũng xin lỗi khán giả vì những tranh cãi không hay xoay quanh chương trình năm nay.

Nguồn: VTC News

Thẻ tìm kiếm: