Brad Pitt nói Angelina Jolie ‘thù hận’

Tài tử Brad Pitt nói vợ cũ Angelina Jolie “hận thù” trong đơn khiếu nại mới về nhà máy rượu vang ở Pháp.

Theo CBS News, trong đơn nộp ngày 1/6, tài tử một lần nữa cáo buộc Jolie bí mật bán cổ phần của cô trong nhà máy rượu Chateau Miraval cho trùm tài phiệt Nga Yuri Shefler, “để thu lợi nhuận và khoản đầu tư mà cô ấy không kiếm được”. Trong đơn, tài tử nói vợ cũ muốn trả thù anh sau khi chia tay.

Brad Pitt lần đầu kiện Angelina Jolie hồi tháng 2/2022 và bị tòa án ở Los Angeles xử thua vào tháng 7 cùng năm. Cặp sao lần đầu tiên mua nhà máy rượu, nơi họ kết hôn, năm 2008. Pitt cho biết Jolie đã trả 40% khi mua.

Khu điền trang sản xuất rượu nho Chateau Miraval của Angelina Jolie và Brad Pitt. Ảnh: AP

Khu điền trang sản xuất rượu nho Chateau Miraval của Angelina Jolie và Brad Pitt. Ảnh: AP

Theo hồ sơ mới nộp tòa, Pitt nói làm rượu là đam mê của anh. Theo tài tử, dưới thời anh và đối tác Marc Perrin, nhà máy đã phát triển thành một “doanh nghiệp toàn cầu trị giá hàng triệu USD, là một trong những nhà sản xuất rượu vang hồng được đánh giá cao nhất thế giới”.

Cặp sao sở hữu quyền lợi ở nhà máy Miraval thông qua các công ty trách nhiệm hữu hạn của họ – Mondo Bongo và Nouvel. Nam diễn viên cho biết khi đệ đơn ly dị năm 2016, anh và Jolie đã thống nhất sẽ không bán cổ phần khi chưa được sự đồng ý của đối phương. Năm 2017, khi thảo luận về việc ly hôn, Pitt cho biết Jolie nói chỉ “lấy những gì đã bỏ ra” cho nhà máy rượu.

Shelfer từng cố gắng mua Miraval nhưng bị Pitt từ chối. Sau đó, Pitt biết về việc Jolie bán cổ phần của cô cho Shefler qua báo chí. Phía Stoli, thuộc Tenute del Mondo – công ty của Shefler, đã thông báo họ “rất vui mừng khi cùng Brad Pitt là người phụ trách”, được sản xuất tại nhà máy rượu.

Diễn viên cáo buộc việc mua bán của Jolie vi phạm các quyền theo hợp đồng của Pitt và Mondo Bongo. “Stoli và Jolie đã tìm cách ép Pitt hợp tác với một người lạ với những mối quan hệ và ý định độc hại”, đơn kiện viết.

Pitt cũng đang kiện Alexey Oliynik, “cánh tay phải” của Shefler, người đã dẫn đầu các cuộc đàm phán với Jolie về công ty trách nhiệm hữu hạn Nouvel, trong đó có cổ phần của cô ở Miraval. CBS News cho biết đã liên hệ với luật sư của Jolie và chờ phản hồi.

Nguồn: VnExpress

Thẻ tìm kiếm: