• Trang chủ
  • REVIEW
  • Bom tấn cổ trang lên sóng phần 2 với rating cực thấp?

Bom tấn cổ trang lên sóng phần 2 với rating cực thấp?

Thiet ke chua co ten 3 64

Bộ phim cổ trang không giữ được nhiệt sau thời gian gián đoạn lên sóng.

Sau thời gian dài chờ đợi mới đây, bom tấn cổ trang Người Yêu Dấu (My Dearest) đã lên sóng tập đầu tiên của phần 2. Khi phần 1 lên sóng, phim đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả, đạt rating cao nhất 12,2% ở tập cuối nhờ diễn xuất đầy nhiệt huyết của các diễn viên chính.

Người Yêu Dấu (My Dearest) đã lên sóng tập đầu tiên của phần 2
Người Yêu Dấu (My Dearest) đã lên sóng tập đầu tiên của phần 2

Sau khoảng thời gian gián đoạn, cuối cùng bom tấn cổ trang Người Yêu Dấu đã trở lại nhưng sức sút không được như ban đầu. Rating tập đầu tiên của phần 2 chỉ dừng lại ở mức 7,7%, không thể cán mốc 2 chữ số như hồi kết của phần 1. Được biết, người hâm mộ vô cùng thất vọng trước kết quả trong lần trở lại của bóm tấn cổ trang này, nhất là tối thứ sáu vừa qua phim chỉ có một đối thủ duy nhất là Cuộc Chiến Sinh Tồn. Nhiều người cho rằng, do thời gian chờ đợi quá lâu, thêm việc phim liên tục nhá hàng những phân cảnh bi thương, nặng nề ở phần 2 nên có mới có việc sức hút giảm ngỡ ngàng như vậy.

Người Yêu Dấu đã trở lại nhưng sức sút không được như ban đầu
Người Yêu Dấu đã trở lại nhưng sức sút không được như ban đầu

Ở tập đầu của phần 2, không có một phép màu nào xảy ra khi Gil Chae (Ahn Eun Jin) và Jang Hyun (Nam Goong Min) thực sự xa cách. Trong khi Jang Hyun ngày đêm mong nhớ người yêu ở quê nhà, nhớ cả nụ hôn giữa hai người thì Gil Chae lại… lấy chồng. Điều này đã được định sẵn ở cuối phần 1 nhưng khán giả không thể ngờ Gil Chae lại từ bỏ tình yêu nhanh đến vậy. Chưa kể trong đêm tân hôn, cô còn nhìn vị hôn phu của mình với đôi mắt ngập tràn tình yêu, hạnh phúc. Không ít khán giả vì vậy mà bất bình không yên, thậm chí còn quá thất vọng với nữ chính.

Không ít khán giả thất vọng với nữ chính.
Không ít khán giả thất vọng với nữ chính.

Cũng trong tập này, Gil Chae đã bị bắt làm nô lệ, cùng người hầu thân cận của mình bị áp giải sang nhà Thanh. Cuối phim, Jang Hyun đã vô tình nhìn thấy Gil Chae, ánh mắt của anh không khỏi đau lòng, xót xa cho người thương.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> “Biệt dược đen” hé lộ hậu trường không bao giờ lên sóng

My Dearest 2 là một tác phẩm cổ trang được mong chờ nhất sau thành công vang dội của phần 1, dù nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhưng “9 người 10 ý”, theo Phim Truyện đây cũng là một bộ phim đáng xem vì bên trong nó ẩn chứa câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và tinh tế.

Đây cũng sẽ là bộ phim cổ trang không thể bỏ lỡ cho những người yêu thích lãng mạn và lịch sử, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Mỹ Anh (tổng hợp)

Xem thêm: