• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Bị nói là tiểu tam, Ngọc Mai phải nhờ pháp luật can thiệp 

Bị nói là tiểu tam, Ngọc Mai phải nhờ pháp luật can thiệp 

1 17

Sau lùm xùm bị cho là người thứ 3, Ngọc Mai lần đầu lên tiếng đính chính: Tôi từng làm đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn với chồng cũ.

Theo đó Ngọc Mai đã gửi khiếu nại kèm các bằng chứng tới Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để bảo vệ uy tín của mình trước những tin đồn thất thiệt trên mạng.

Ngọc Mai đã làm đám cưới nhưng chưa kết hôn

Thời gian qua, O Sen – Ngọc Mai luôn giữ im lặng trước tin đồn kết hôn với người đàn ông khác trước khi lấy nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp.

Cả Ngọc Mai và Quốc Nghiệp không phủ nhận cũng không khẳng định gì về vụ việc dù những thông tin này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, công việc của cả hai.

Mới đây Ngọc Mai lần đầu lên tiếng vụ việc này. Cô thừa nhận từng tổ chức đám cưới với người cũ nhưng không đăng ký kết hôn.

Ngọc Mai đã làm đám cưới nhưng chưa kết hôn
Ngọc Mai đã làm đám cưới nhưng chưa kết hôn

Mối tình này nhanh chóng kết thúc, đường ai nấy đi. Nhưng Ngọc Mai nói cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng và em của chồng cũ.

Cô cũng khẳng định: “Tôi chưa từng tham của ai một đồng vì lòng tự trọng của chính mình”.

Ngọc Mai phải nhờ pháp luật can thiệp

Trước đó, O Sen bị cộng đồng mạng lập nhóm antifan lan truyền thông tin trên mạng xã hội như: người thứ ba, cướp nhà của chồng cũ, nói dối dạy ở Nhạc viện TP.HCM.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của bản thân, bà xã Quốc Nghiệp cho biết gia đình đã gửi thông tin các sự việc gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân cô và gia đình đến cơ quan công an: “Biết ơn Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05) của Bộ Công an đã đồng hành cùng gia đình tôi trong thời gian qua và vẫn đang tiếp tục đồng hành”.

Ngọc Mai phải nhờ pháp luật can thiệp
Ngọc Mai phải nhờ pháp luật can thiệp

Dịp này, Ngọc Mai gửi lời cảm ơn khán giả và những người thân thương đã luôn yêu thương, bảo vệ cô.

“Tôi sẽ không phụ lòng yêu thương của mọi người, sẽ vững chãi, cống hiến tận tâm với nghề” – O Sen chia sẻ.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Chúng tôi vô cùng áy náy

Nguồn Tuổi Trẻ Online

Xem thêm: