• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Bị nghi ngờ liên quan đến vụ hoa hậu bán dâm, Thùy Tiên âm thầm khởi kiện

Bị nghi ngờ liên quan đến vụ hoa hậu bán dâm, Thùy Tiên âm thầm khởi kiện

Thiet ke chua co ten 48

Thuỳ Tiên sau khi bị nghi vấn về mối quan hệ với các tú ông trong vụ hoa hậu bán dâm, phía công ty chủ quản của nàng hậu cho biết sẽ có hành động pháp lý để làm rõ.

Hoa hậu Thùy Tiên vướng tin đồn liên quan đến vụ hoa hậu bán dâm

Ngày 6/11, hình ảnh Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 thân thiết bên hai “tú ông”, trong đó có Huỳnh Thanh Thuận – Đối tượng bị Cơ quan chức năng khởi tố vì hành vi môi giới mại dâm vào ngày 3/11 khiến dư luận xôn xao. Theo đó, không chỉ thường xuyên tương tác, Huỳnh Thanh Thuận còn tạo hẳn một album ảnh riêng cho Thùy Tiên với nhiều lời có cánh trên mạng xã hội Facebook.

Hoa hậu Thùy Tiên.
Hoa hậu Thùy Tiên.
Hai bức ảnh Thùy Tiên chụp chung cùng "tú ông" Huỳnh Thanh Thuận đang gây xôn xao.
Hai bức ảnh Thùy Tiên chụp chung cùng “tú ông” Huỳnh Thanh Thuận đang gây xôn xao.

Ngoài ra, trong một bức ảnh được đăng tải, Thùy Tiên cũng xuất hiện bên cạnh “tú ông” Lê Hoàng Long – Người bị bắt vì hành vi Môi giới mại dâm cho các người đẹp trong showbiz vào tháng 9/2022.

Liên hệ với quản lý của nàng hậu, phía nàng hậu không đưa ra phản hồi gì liên quan đến những nghi ngờ vụ hoa hậu bán dâm. Trong khi đó, đại diện công ty Sen Vàng cho biết:

“Việc nghi ngờ Thùy Tiên liên quan đến vụ hoa hậu bán dâm là thông tin bịa đặt, vu khống. Công ty và Thùy Tiên sẽ không đưa ra câu trả lời về vụ việc này, luật sư của Thùy Tiên sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức”.

Tháng 9/2022, Thùy Tiên cũng từng dính lùm xùm khi “tú ông” Lê Hoàng Long bị bắt. Khai với cơ quan điều tra, Long đã giới thiệu 2 người đẹp có tên T.H. và T.T. khá tiếng nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb hạng A. Thời điểm đó, người đẹp cũng bị cộng đồng mạng đặt vào diện nghi vấn. Tuy nhiên sau đó, đại diện Cục Cảnh sát hình sự khẳng định hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên không liên quan đến đường dây bán dâm này.

Tại thời điểm trên, bà Phạm Kim Dung, Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng, Trưởng BTC Miss Grand Vietnam đưa ra tuyên bố khẳng định:

“Tất cả các Hoa hậu, Á hậu thuộc đơn vị quản lý đều là những cô gái trí thức, giỏi giang và có nhân cách, đạo đức, sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Họ là những cô gái luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đã và sẽ không bao giờ có chuyện như mạng xã hội đang đồn thổi về hành vi mua bán dâm. Chúng tôi miệt mài làm việc, miệt mài cống hiến và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho đời. Chúng tôi sẽ kiện đến cùng những người xúc phạm mình”.

Thùy Tiên - Miss Grand International 2021
Thùy Tiên – Miss Grand International 2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Năm 2018, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế.

Năm 2021, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Ngày 4 tháng 12, cô đã vượt qua 58 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi. Cô cũng là người Việt Nam đầu tiên giành được ngôi vị này.

Vào năm 2022, cô đã được Thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu 2021.

Theo Dân Việt


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: