• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Bị đồn “cạch mặt”, Khả Như vẫn giữ điều này với Puka

Bị đồn “cạch mặt”, Khả Như vẫn giữ điều này với Puka

222

Trước nghi vấn nghỉ chơi, mặc cho chính chủ chưa lên tiếng netizen vẫn soi ra loạt chi tiết về tình bạn giữa Puka và Khả Như.

Khả Như vẫn lưu ảnh Puka trong Album My friend

Những ngày qua, cặp đôi Puka – Khả Như vướng loạt tin đồn nghỉ chơi. Nghi vấn trên xuất phát phát từ việc Khả Như liên tục vắng mặt trong hôn lễ của Puka mặc dù trước đó cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Trên Instagram, Khả Như vẫn lưu giữ ảnh chụp chung với Puka riêng trong một Album với tên My friend.
Trên Instagram, Khả Như vẫn lưu giữ ảnh chụp chung với Puka riêng trong một Album với tên My friend.

Không chỉ trong công việc, khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đôi bạn thân này đi chơi, tham gia chung nhiều sự kiện cùng nhau như “hình với bóng”. Chính vì thế, sự vắng mặt của Khả Như trong đám cưới Puka khiến dân tình đặt dấu hỏi chấm lớn.

Đáng chú ý, mới đây netizen soi ra được rằng mặc dù cả hai không đi chơi nhiều với nhau như trước, không tương tác trên mạng xã hội nhưng trên Instagram, Khả Như vẫn lưu giữ ảnh chụp chung với Puka riêng trong một Album với tên My friend. Song, nghi vấn nghỉ chơi giữa 2 người vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Bởi, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về chuyện này. Thực hư thế nào chỉ có Puka và Khả Như rõ nhất.

1 49

Trước đó cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết.
Trước đó cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Đám cưới ngọt ngào của GinPu thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả

Vừa qua, vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới cực hoành tráng tại Cam Ranh và TP HCM, hôn lễ có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ đình đám trong showbiz như: Trấn Thành, Trúc Nhân, Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Nguyên Thảo, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Minh Tú, Sam, Khả Ngân, Trung Quân Idol, Đàm Vĩnh Hưng, Song Luân, vợ chồng Quyền Linh, Hoà Minzy,….

2 31

Đám cưới ngọt ngào của GinPu tại TP.HCM với dàn khách mời đình đám
Đám cưới ngọt ngào của GinPu tại TP.HCM với dàn khách mời đình đám

Thiet ke chua co ten 1 2

Hôn lễ tại Cam Ranh của cặp đôi
Hôn lễ tại Cam Ranh của cặp đôi

Như dự kiến, Puka – Gin Tuấn Kiệt sẽ chuẩn bị tổ chức tiệc cưới nữa tại Đồng Tháp – quê nhà cô dâu. Đây là hôn lễ được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của những người thân phía gia đình cô dâu và một vài người bạn thân thiết.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Hot: Sau Puka sẽ là đám cưới của Minh Tú? 

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: