‘Best Face’ Tiểu Vy: ‘Tôi mua nhà để bố mẹ thoát cảnh ở thuê’

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, mua nhà tặng bố mẹ ở Quảng Nam sau 5 năm tích góp.

Ngày 5/6, Tiểu Vy về quê ở Hội An, quây quần người thân trong ngôi nhà cô vừa mua tặng. Cô nói: “Năm nay đánh dấu chặng đường tham gia showbiz của tôi sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Tôi tặng quà cho bố mẹ để cảm ơn công sinh thành, dưỡng dục“. Nàng hậu không tiết lộ giá trị ngôi nhà và các thông tin liên quan.

Tiểu Vy chụp ảnh cùng bố mẹ và em trai trước ngôi nhà mới. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Được biết, Tiểu Vy từng nhiều lần mời bố mẹ vào TP. HCM – nơi cô sống và làm việc – để tiện chăm sóc. Tuy nhiên, cả hai từ chối vì yêu thích không khí yên bình ở Hội An. Hoa hậu nói: “Nhiều năm qua, bố mẹ tôi vẫn ở nhà thuê tại quê – điều khiến tôi canh cánh trong lòng. Do đó, tôi cố gắng làm việc chăm chỉ, lên kế hoạch để sớm mua nhà“. Tiểu Vy mong bố mẹ yên tâm khi thấy con gái trưởng thành.

Hoa hậu Tiểu Vy toả sáng khi tham gia chương trình '7 nụ cười Xuân'

Hoa hậu Việt Nam 2018 nhiều năm qua gắn bó công việc làm đại sứ nhãn hàng, diễn thời trang, đóng phim. “Tôi không ngại cực khổ, sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội công việc. Tôi có thể bắt đầu làm việc từ sớm đến tối khuya, thời tiết nắng hay mưa, đều cố gắng tròn vai trò“, cô cho biết.

5 năm bước vào showbiz chưa dài nhưng đủ để cô mạnh mẽ, chịu trách nhiệm trước mọi quyết định. Tiểu Vy nhìn nhận thời điểm lúc mới đăng quang đến khi kết thúc nhiệm kỳ là khó khăn nhất vì phải đối nhiều lời chê bai của công chúng. Cô biết hạn chế của bản thân là cách ăn nói nhạt, chưa có màu sắc riêng. Tuy nhiên, trải qua các thử thách, hiện cô tự tin hơn.

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu khoe sắc cùng mẹ nhân ngày 20.10

Dù không ở gần nhau, cô và mẹ nói chuyện online mỗi ngày. Khi có thời gian rảnh, mẹ vào TP HCM thăm, nấu cho con gái các bữa ăn quê nhà. Người đẹp nói: “Với tôi, gia đình có ý nghĩa rất lớn về tinh thần. Khi mệt mỏi, gặp áp lực, chỉ cần về nhà ôm ba mẹ, tôi giải tỏa hết năng lượng tiêu cực, thêm động lực để phấn đấu“.

Điều bố mẹ bận tâm ở hoa hậu là chuyện tình cảm. Cô nói: “Ba mẹ mong sớm có con rể, mong con gái tìm được người đàn ông có thể ở cạnh chia sẻ buồn, vui. Tôi hay nói với họ rằng chuyện này còn do duyên số, hơn nữa tôi còn trẻ, muốn ưu tiên cho sự nghiệp“.

Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp - Báo điện tử VnMedia - Tin nóng Việt Nam và thế giới

Nàng hậu tên đầy đủ Trần Tiểu Vy, sinh năm 2000, quê Quảng Nam. Hai tháng sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, cô thi Miss World, dừng ở Top 30. Hồi tháng 10/2022, người đẹp tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Đầu năm, cô được vinh danh Mỹ nhân của năm tại giải thưởng Ngôi sao của năm do báo Ngôi Sao tổ chức. Tiểu Vy hiện là mỹ nhân đắt show sàn diễn thời trang, làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Miss World Vietnam 2023.

Nguồn: VnExpress.