• Trang chủ
  • TIN HOT
  • “Bắt quả tang” Chi Pu – Amber mang đồ đôi, đánh lẻ ở nước ngoài

“Bắt quả tang” Chi Pu – Amber mang đồ đôi, đánh lẻ ở nước ngoài

Thiet ke chua co ten 6 39

Chi PuAmber đến hiện tại vẫn được fan tích cực “đẩy thuyền” sau Đạp Gió 2023.

Thiet ke chua co ten 5 42

Chi Pu - Amber bị bắt gặp cùng đi mua sắm
Chi Pu – Amber bị bắt gặp cùng đi mua sắm

Huống hồ vừa qua 12/10, khoảnh khắc Chi Pu và Amber đánh lẻ ở Trung Quốc lại được lan truyền mạnh mẽ trên MXH, khiến fan rần rần, đứng ngồi không yên. Nữ ca sĩ Việt Nam bị “team qua đường” bắt gặp cùng đến khu mua sắm với Amber. Cả hai được hộ tống bởi quản lý của cựu thành viên f(x). Trên đường đi, Chi Pu – Amber liên tục trò chuyện, còn vui vẻ chụp ảnh với người hâm mộ.

Cả hai được hộ tống bởi quản lý của Amber
Cả hai được hộ tống bởi quản lý của Amber

Đáng chú ý, trong loạt ảnh, video mới nhất, netizen còn phát hiện chiếc nón của Amber giống hệt nón mà Chi Pu đội khi cô ghi hình trong một tập phát sóng của chương trình Hương Vị Trung Hoa. Điểm “trùng hợp” này khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú.

Thiet ke chua co ten 2 58

Netizen phát hiện món đồ đôi của Amber - Chi Pu
Netizen phát hiện món đồ đôi của Amber – Chi Pu

Sau Đạp Gió 2023, cả hai tiếp tục có cơ hội làm việc cùng nhau khi tham gia chương trình Hương Vị Trung Hoa. Việc bộ đôi trở thành dàn cast chính cùng các nghệ sĩ khác của Đạp Gió đã khiến mối quan hệ của cả hai đã thân thiết nay còn gắn bó hơn.

Đến thời điểm hiện tại, Amber và Chi Pu đã thành đôi bạn thân. Cả hai cũng thoải mái chia sẻ về hình ảnh đối phương trên trang cá nhân
Đến thời điểm hiện tại, Amber và Chi Pu đã thành đôi bạn thân. Cả hai cũng thoải mái chia sẻ về hình ảnh đối phương trên trang cá nhân

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> https://phimtruyen.vn/loat-phim-rac-chua-tinh-tiet-nham-nhi-2023/

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: