Bạn trai Lệ Quyên làm host show Chị Đẹp

Thiet ke chua co ten 4 72

Vừa qua, tập đầu tiên của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” đã chính thức lên sóng, sự xuất hiên của host Lâm Bảo Châu – Bạn trai Lệ Quyên  lập tức thu hút sự quan tâm của netizen Việt.

“Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” đã chính thức lên tập đầu tiên.
“Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” đã chính thức lên tập đầu tiên.

Cụ thể, tối thứ 7 ngày 28/10, “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” đã chính thức lên tập đầu tiên. Chương trình quy tụ 30 nữ nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt trong nhiều lĩnh vực cùng hội ngộ tại một sân khấu vì thế khiến nhiều netizen không khỏi mong chờ suốt thời gian qua.

Tập 1 của chương trình cũng là lúc 30 Chị Đẹp lần đầu tiên hội ngộ. Tất cả đều là những tên tuổi hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu… – đồng thời còn có những người vừa gặp gỡ trực tiếp lần đầu tiên trong chương trình, tạo nên hàng loạt phản ứng và sự tương tác vô cùng thú vị.

Bạn trai Lệ Quyên làm host show Chị Đẹp
Bạn trai Lệ Quyên làm host show Chị Đẹp

Dù ban đầu, có những sự ngại ngùng nhất định nhưng sau đó lại tương tác vô cùng thoải mái, thậm chí không ngại trêu chọc hay “quăng miếng” hài hước. Trong đó, một trong những khoảnh khắc khiến các Chị Đẹp “bùng nổ” phấn khích nhất sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu với vai trò host của chương trình.

Lâm Bảo Châu vốn được biết đến là bạn trai của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Việc cặp đôi cùng góp mặt trong chương trình khiến không chỉ khán giả mà ngay cả các Chị Đẹp còn lại cũng bất ngờ không kém.

Các chị đẹp không giấu nỗi sự phấn khích trước sự xuất hiện của host Lâm Bảo Châu
Các chị đẹp không giấu nỗi sự phấn khích trước sự xuất hiện của host Lâm Bảo Châu

Thiet ke chua co ten 3 88

Dàn mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Hoàng Oanh, Yến Trang, H’Hen Niê… đều không giấu được sự phấn khích và reo hò cũng như trêu chọc hướng về phía Lệ Quyên. Bản thân nữ ca sĩ cũng không giấu được biểu cảm hạnh phúc khi có bạn trai đồng hành. Mỗi khi bạn trai chăm sóc, đưa nước hay hộ tống Lệ Quyên lên sân khấu trình diễn, nhiều Chị Đẹp cũng hài hước trêu rằng: “Chương trình nên sắp xếp 30 host cho 30 Chị Đẹp để mỗi người đều được 1 host chăm sóc tinh tế thế này”.

Lệ Quyên vui vẻ khi được bạn trai "ưu ái" chăm sóc trong chương trình
Lệ Quyên vui vẻ khi được bạn trai “ưu ái” chăm sóc trong chương trình

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Mãn nhãn với nhan sắc thăng hạng của 30 chị đẹp

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: