Bạch Lộc tiết lộ điều đặc biệt về Vương Hạc Đệ trong Dĩ Ái Vi Doanh

Ms Tơ Thứ Sáu, 10/11/23 3:59 Chiều REVIEW

Hé lộ của Bạch Lộc về Vương Hạc Đệ trong Dĩ Ái Vi Doanh khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, dàn diễn viên chính của Dĩ Ái Vi Doanh đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngụy Triết Minh, Lưu Đông Thấm, Khương Bội Dao, Thẩm Vũ Khiết đã cùng nhau hé lộ nhiều điều thú vị xung quanh bộ phim.

Dàn diễn viên chính Dĩ Ái Vi Doanh.
Dàn diễn viên chính Dĩ Ái Vi Doanh.

Đặc biệt, Bạch Lộc cho biết, Vương Hạc Đệ nấu ăn rất ngon. Những cảnh tổng tài Thời Yến nấu ăn trong phim đều là do Vương Hạc Đệ tự tay thực hiện.

Trong khi đó, Vương Hạc Đệ cho biết, điểm chung giữa anh và Thời Yến là đều coi trọng sự nghiệp, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt thành tựu trong công việc.

Vương Hạc Đệ là người biết nấu ăn.
Vương Hạc Đệ là người biết nấu ăn.

Thử thách đối với nam diễn viên khi vào vai bá tổng trên màn ảnh là phải thể hiện ra sự già dặn, chững chạc của nhân vật, đồng thời còn có những diễn biến nội tâm phức tạp bởi Thời Yến là một người khá nội liễm, không phải điều gì cũng nói thẳng ra ngoài.

Cư dân mạng cũng chỉ ra rằng đây là lần hiếm hoi Vương Hạc Đệ sử dụng giọng gốc trong phim. Thời gian mới vào nghề và thậm chí cho tới bây giờ, Vương Hạc Đệ vẫn luôn vướng tranh cãi về giọng nói địa phương, cách đọc thoại thiếu cảm xúc, tiếng phổ thông không chuẩn.

Vương Hạc Đệ nỗ lực hết mình cho vai tổng tài Thời Yến.
Vương Hạc Đệ nỗ lực hết mình cho vai tổng tài Thời Yến.

Tuy giọng gốc của Vương Hạc Đệ trong Dĩ Ái Vi Doanh vẫn bị chê nhưng quả thực có tiến bộ, đây được xem là một khởi đầu tốt. Đầu tiên phải để khán giả dần dần chấp nhận giọng gốc của mình, sau đó sẽ luyện tập nhiều hơn, dù sao thì làm diễn viên cũng không thể sử dụng lồng tiếng cả đời được.

Cho tới thời điểm hiện tại, Thời Yến do Vương Hạc Đệ thể hiện vẫn rất được lòng khán giả.

ckcrhlg79d1 9wn9nrtd782

Thời Yến xếp Top 1 bảng xếp hạng nhân vật hot trên Douyin; Chủ đề Vương Hạc Đệ – Dĩ Ái Vi Doanh chiếm Top 1 video nổi tiếng của nghệ sĩ trên Douyin. Đồng thời, Top1 lượt tăng fan trên Douyin của nghệ sĩ cũng gọi tên Vương Hạc Đệ.

Chỉ số nhân vật bảng V của Thời Yến đã liên tiếp bốn ngày phá 9, phim và nhân vật cũng đứng đầu trong danh sách Maoyan hàng tuần.

Thời Yến hút fan nhờ vẻ ngoài điển trai, phong thái đầy cuốn hút, sự giỏi giang trong sự nghiệp và tính cách “ngoài lạnh trong nóng” đầy thú vị.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: