Bạch Lộc phải hôn người tình tới 22 lần trong Ninh An Như Mộng

Ms Tơ Thứ Tư, 15/11/23 9:41 Sáng HẬU TRƯỜNG

Hé lộ hậu trường cảnh quay Bạch Lộc hôn người tình liên tiếp 22 lần trong bộ phim Ninh An Như Mộng.

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim cổ trang Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính đang là bộ phim đáng xem bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Trong phim, nữ chính Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) có mối quan hệ với 3 người đàn ông đặc biệt là Yên Lâm, Trương Già và Tạ Nguy (Trương Lăng Hách).

bach loc phai hon nguoi tinh toi 22 lan trong ninh an nhu mong 3437

Vì là bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác của cặp đôi từng vướng vào tin đồn “phim giả tình thật”, Ninh An Như Mộng được mong chờ hơn bao giờ hết vì phản ứng hóa học của cặp đôi chính Bạch Lộc và Trương Lăng Hách. Và sau khi phim lên sóng, sự thích thú của khán giả lại càng được tăng lên gấp bội khi cảnh hôn sâu giữa Bạch Lộc và Trương Lăng Hách lan truyền trên các diễn đàn phim ảnh.

bach loc phai hon nguoi tinh toi 22 lan trong ninh an nhu mong 3437 1

Mới đây, đoàn làm phim Ninh An Như Mộng đã bất ngờ tung ra hậu trường cảnh không cắt 22 lần hôn sâu của Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc thủ vai) và Tạ Nguy (Trương Lăng Hách thủ vai). Nếu cảnh hôn trên phim chưa đủ làm khán giả thỏa mãn thì cảnh hôn trong hậu trường giữa Bạch Lộc và Trương Lăng Hách lại càng thêm quắn quéo và mạnh bạo. Không ít cư dân mạng cảm thấy thích thú với phản ứng hóa học bùng nổ giữa cặp đôi từng bị đồn “phim giả tình thật”.

1 52

Một số bình luận của khán giả:

– Chỉ có cháy hơn chứ không có cháy nhất.

– Cái yết hầu trông nó quắn quéo quá đi. Nhưng mà nói thật đôi này hôn có cảm giác thật quá cơ.

– Xem phim mê 1 thì xem hậu trường phải quắn quéo gấp đôi luôn.

– Chemistry giữa Trương Lăng Hách và Bạch Lộc tốt ghê luôn ấy. Cứ đà này thì khéo La Vân Hi không còn là best partner của Bạch Lộc nữa rồi.

bach loc phai hon nguoi tinh toi 22 lan trong ninh an nhu mong 3437 2

Ninh An Như Mộng được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Khôn ninh của tác giả Thời Kính. Đây là bộ phim trọng sinh kể về cuộc đời của cô gái tên Khương Tuyết Ninh bất chấp tất để leo lên vị trí hoàng hậu. Thế nhưng kết cục của cô lại là cái chết. Khương Tuyết Ninh may mắn có cơ hội trọng sinh, chính vì vậy cô quyết thay đổi “làm lại cuộc đời”.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: