Bạch Lộc được o bế nhiệt tình nhưng vẫn chịu thua ‘tình địch’ Triệu Lộ Tư

Ms Tơ Thứ Ba, 05/12/23 9:59 Sáng REVIEW

Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc vẫn chưa phải là bộ phim có view cao nhất trên IQIYI.

Từ đầu năm tới nay có không ít những bộ phim Hoa ngữ hấp dẫn thuộc nhiều thể loại khác nhau lên sóng, tuy nhiên dòng phim cổ trang vẫn được khán giả săn đón nhiều nhất.

Theo danh sách Vân Hợp, thống kê lượt xem trung bình mỗi tập phim của dàn diễn viên nữ lứa 90/95 trên IQIYI, Vân Chi Vũ của Ngu Thư Hân, hợp tác cùng Trương Lăng Hách là dự án có lượt view trung bình/ tập cao nhất, sau đó mới tới Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc (nhất phiên) và Hoa Nhung của Cúc Tịnh Y.

Dàn cast Vân Chi Vũ.
Dàn cast Vân Chi Vũ.

Vân Chi Vũ ra mắt khán giả ngày 2/9 và kết thúc sau gần 1 tháng lên sóng. Điều không ngờ là dù phim bị mắng tơi tả vì hành động nâng phụ đạp chính lộ liễu của đạo diễn Quách Kính Minh, không tôn trọng nam nữ chính Ngu Thư Hân – Trương Lăng Hách khi cắt nhiều cảnh quay đắt giá, quan trọng, làm ảnh hưởng tới thiết lập nhân vật,… nhưng Vân Chi Vũ vẫn ghi nhận lượng view tương đối ổn áp. Ngoài ra, điểm nhiệt độ ghi nhận trên IQIYI trong khoảng thời gian phim chiếu cũng khá cao.

bach loc duoc o be nhiet tinh nhung van chiu thua tinh dich trieu lo tu 12873 1

Trên thực tế, diễn xuất của dàn cast chính Vân Chi Vũ và Ninh An Như Mộng đều vấp phải ý kiến trái chiều, người hứng chịu nhiều gạch đá nhất không ai khác chính là Trương Lăng Hách. Nam thần 9x dù nhận được kịch bản ngon nghẻ, thiết lập nhân vật tốt nhưng anh lại không thể dựa vào đó để phi thăng lên hàng lưu lượng cao trong giới, nguyên nhân bởi kỹ thuật diễn còn hạn chế.

Bên cạnh diễn xuất của Trương Lăng Hách, Bạch Lộc cũng bị chê bai về trạng thái. Nhiều người nhận xét cô chỉ diễn nhỉnh hơn “tình tin đồn” của mình hơn đôi chút nhưng để gọi là tròn vai thì không, thậm chí đặt lên bàn cân so với thời Châu Sinh Như Cố còn kém vài bậc.

bach loc duoc o be nhiet tinh nhung van chiu thua tinh dich trieu lo tu 12873 2

Ngoài lượng view thống kê trên IQIYI, trong bảng Vân Hợp còn nhắc tên ba nền tảng chiếu phim khác là Tencent, Youku và MangoTV. Tiểu hoa có lượng view cao nhất trên Tencent là Dương Tử với Trường Tương Tư, và ở Youku là Triệu Lộ Tư – phim Vụng Trộm Không Thể Giấu, còn MangoTV chỉ có ghi nhận duy nhất Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc, nên duyên với Vương Hạc Đệ.

Trường Tương Tư (mùa 1) ra mắt thành công không chỉ giúp ích cho Dương Tử mà còn mở ra cơ hội phát triển cho Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ, Trương Vãn Ý.
Trường Tương Tư (mùa 1) ra mắt thành công không chỉ giúp ích cho Dương Tử mà còn mở ra cơ hội phát triển cho Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ, Trương Vãn Ý.
Vụng Trộm Không Thể Giấu (Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn) có màn lên sóng đầy ấn tượng, đập tan định kiến mà khán giả dành cho phim trước đây.
Vụng Trộm Không Thể Giấu (Triệu Lộ Tư – Trần Triết Viễn) có màn lên sóng đầy ấn tượng, đập tan định kiến mà khán giả dành cho phim trước đây.
Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ đóng chính.
Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ đóng chính.
Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: