• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Bạch Lộc đụng mặt tình cũ, 2 bộ phim lên sóng “bất phân thắng bại”

Bạch Lộc đụng mặt tình cũ, 2 bộ phim lên sóng “bất phân thắng bại”

DD 7

Theo đó 2 bộ phim chiếm sóng tuần qua Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc bất ngờ gặp đối thủ mạnh.

Hai bộ phim mới của Bạch Lộc liệu có đứng vững trên đường đua?

Hiện tại Bạch Lộc đang thống trị màn ảnh Hoa ngữ với 2 bộ phim lên sóng cùng lúc là Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng. Cả rating lẫn bình luận đánh giá từ phía khán giả dành cho 2 tác phẩm này đều khá tốt. Tuy nhiên cư dân mạng phát hiện có một bộ phim khác đang hot lên nhanh chóng là Lạc Du Nguyên của Hứa Khải.

Hai bộ phim mới của Bạch Lộc liệu có đứng vững trên đường đua?
Hai bộ phim mới của Bạch Lộc liệu có đứng vững trên đường đua?

Được biết Lạc Du Nguyên đang đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng phim hot Cbiz, sau Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng nhưng lượng bình luận khen ngợi lại áp đảo 2 phim trên. Điểm trên Tencent của phim được chấm 9.0, vượt xa Ninh An Như Mộng dù cùng thể loại cổ trang. Gần đây, cư dân mạng mới phát hiện đạo diễn của Lạc Du Nguyên cũng chính là đạo diễn của Trần Tình Lệnh – bom tấn từng khuấy đảo màn ảnh Hoa ngữ một thời.

Bộ phim khác đang hot chỉ đứng sau Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng - Lạc Du Nguyên của Hứa Khải.
Bộ phim khác đang hot chỉ đứng sau Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng – Lạc Du Nguyên của Hứa Khải.

Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu của Thôi Lâm (Cảnh Điềm thủ vai) và Lý Nghi (Hứa Khải thủ vai). Thôi Lâm là đích nữ của Bình Lư tiết độ sứ Thôi Ỷ, thông minh, xinh đẹp, dù là phận nữ nhi nhưng tinh thông văn võ. Còn Lý Nghi là hoàng tử đương triều, bề ngoài thể hiện là một nam tử hán đích thực, tâm tính lương thiện, luôn giúp đỡ kẻ yếu nhưng bên trong lại là kẻ ngôn ngoan, thủ đoạn, rất giỏi dụng binh và chán ngán với việc tranh giành ngôi vị nên thường giả vờ ngây thơ để đứng ngoài cuộc tranh đấu này.

Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu của Thôi Lâm (Cảnh Điềm thủ vai) và Lý Nghi (Hứa Khải thủ vai).
Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu của Thôi Lâm (Cảnh Điềm thủ vai) và Lý Nghi (Hứa Khải thủ vai).

Vô tình Lý Nghi lại trở thành người có khả năng được kế thừa ngôi vương khiến cho những kẻ đang nhăm nhe vị trí này coi hắn thành đối trọng. Cuộc tranh đấu diễn ra khốc liệt kéo theo cả Lý Nghi và Thôi Lâm vào vòng xoáy quyền lực.

Hứa Khải - Bạch Lộc từng hợp tác trước đây và dính tin đồn hẹn hò.
Hứa Khải – Bạch Lộc từng hợp tác trước đây và dính tin đồn hẹn hò.

Trước khi lên sóng, người hâm mộ Hứa Khải – Cảnh Điềm sợ rằng Lạc Du Nguyên sẽ flop vì lên sóng cùng lúc với nhiều bộ phim chất lượng khác. Tuy nhiên phim lại thành công ngoài mong đợi nhờ kịch bản lôi cuốn, góc quay đẹp, tương tác hóa học tốt. Trước đó, Hứa Khải cũng từng hợp tác với Bạch Lộc trong Học Viện Quân Sự Liệt Hoả.

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: