• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Á hậu “ở ẩn” 6 năm bất ngờ là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2023

Á hậu “ở ẩn” 6 năm bất ngờ là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2023

Không còn là đồn đoán, đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2023 đã lộ diện.

Những ngày qua, trên các diễn đàn sắc đẹp sôi nổi với thông tin ai sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2023. Nhiều cái tên như: Hoàng Thuỳ, Thuỷ Tiên,… liên tục được fan “réo gọi”. Thế nhưng, sáng 5/5, đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2023 đã chính thức lộ diện.

Theo đó, Á hậu Thanh Ngân đã được bổ nhiệm trở thành Miss Supranational Vietnam 2023. Trên trang cá nhân, người đẹp 9x hào hứng chia sẻ:“Ngân vô cùng biết ơn và tự hào khi được trao cơ hội trở thành đại diện thứ 10 của Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2023. Mang trên mình màu cờ sắc áo và trên vai là sứ mệnh dân tộc, Ngân sẽ luôn trong tâm thế cố gắng để lan toả những giá trị tốt đẹp nhất của Việt Nam đến với quốc tế và khiến mọi người tự hào”.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng bày tỏ mong nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ và hứa sẽ nỗ lực hết sức trong hành trình đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2023:“Với Ngân đây là một cơ hội rất lớn vì đi kèm với đó là trách nhiệm, khi mang trên vai dải sash Việt Nam. Thế nhưng, mỗi cơ hội đến, là mỗi lần Ngân được thách thức giới hạn của bản thân. Đó là cách giúp Ngân ngày càng trưởng thành, bản lĩnh và tự tin hơn.

Với niềm tự hào dân tộc và bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngân sẽ chiến đấu hết sức mình vì hai tiếng Việt Nam!”. 

Đặng Thanh Ngân là Á hậu 2 Hoa hậu Đại Dương 2017. Như vậy, nàng hậu chỉ còn khoảng hơn 1 tháng để trau dồi kĩ năng catwalk và ứng xử để chinh chiến. Người hâm mộ kỳ vọng sau thành tích Á hậu 2 của Kim Duyên, Thanh Ngân sẽ chiến đấu hết mình để đem về chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên cho sắc đẹp Việt.

Á hậu Kim Duyên tự tin đọ sắc cùng đương kim Miss Supranational | Văn hóa |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Theo thông lệ hằng năm, Á hậu Kim Duyên sẽ là người trao sash Miss Supranational Vietnam cho Đặng Thanh Ngân. Sau thành tích Á hậu 2 của Kim Duyên, fan sắc đẹp kỳ vọng Thanh Ngân sẽ làm nên chuyện tại Miss Supranational 2023

Kim Duyên nói gì khi giành Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia?

Nguồn: Sao Star