YouTuber chi tiền “khủng” Việt hóa Tây Du Ký, Thần Điêu Đại Hiệp là ai?


10:01 - 06/08/2020


[Phimtruyen.vn] Web-drama “Biệt đội loa kèn” mang đến làn gió mới cho phim chiếu mạng.“Không đơn thuần là hài hước, tôi muốn phim của mình mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả” là những chia sẻ, cũng như kỳ vọng của YouTuber Việt Johan trong series web-drama “Biệt đội loa kèn”, đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

 

 

Theo đó, “Biệt đội loa kèn” sẽ khai thác chủ đề về phiêu lưu, viễn tưởng, khai thác các nhân vật truyện tranh, Việt hóa các phim nổi tiếng như Tây Du Ký, Thần Điêu Đại Hiệp, Conan...

 

“Chúng tôi sẽ tạo câu chuyện hoàn toàn mới cho họ, cách mà họ phản ứng với nhau, phản ứng với môi trường, nhiệm vụ mới. Cụ thể ở đây chính là hành tinh trái đất, nơi mà họ phải tham gia vào mọi hoạt động thường ngày, đi học, đi làm, đối mặt với cơm áo gạo tiền... nhưng trong họ vẫn còn nguyên những năng lực gốc, và đây chính là điểm đặc biệt, họ sẽ sử dụng những năng lực này như thế nào, những năng lực đó có thật sự giúp họ yên ổn hơn và hạnh phúc hơn?”, Việt Johan chia sẻ.

 

 

Thực hiện phim cổ trang nên “Biệt đội loa kèn” chăm chút hình ảnh chỉn chu và kinh phí đầu tư không hề nhỏ. “Trong khuôn khổ của mức đầu tư cũng như phạm vi của 1 sitcom, chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được những hiệu ứng hình ảnh và kỹ xảo tốt nhất”, ê-kíp nhóm cho hay.

 

Đạo diễn, diễn viên, YouTuber - Việt Johan

 

Được khán giả biết đến qua những bộ phim sitcom hài như Loa Phường, Thiên Biến Vạn Hóa,...Việt Johan là 1 diễn viên đa tài. Lần này, ở vai trò đạo diễn web-drama, anh bày tỏ: “Đây là 1 bộ phim mà nhiều lứa tuổi có thể xem được, trẻ con thích sự màu sắc, hài hước, thanh niên thích cốt truyện hấp dẫn, người lớn tuổi muốn có sự triết lý, thâm thúy”.

 

 


PHAN TRAI ÚC

Nguồn: Danviet.vn