Ý tưởng iPhone 8 mặt kính cong, sạc không dây, SIM điện tử


14:20 - 17/08/2016


- Iphone 8 được kỳ vọng là bước đột phá lớn nhất của Táo khuyết với hàng loạt công nghệ mới.
 
 
Video concept  thể hiện ý tưởng mà người dùng mong đợi cho thế hệ iPhone 8 được đăng bởi ConceptsiPhone cho thấy những thiết kế đột phá cho model này. 
 
 
Máy sẽ có màn hình cong tràn cạnh không viền, phần thân sau máy được bọc kính.  
 
 
Mặt trước, phím Home vẫn được giữ nguyên nhưng theo một số nguồn tin, các thế hệ iPhone sau này của Apple sẽ sử dụng phím Home cảm biến điện dung giúp hỗ trợ nhiều tác vụ hơn. 
 
 
Máy cũng dùng màn hình không viền, nhờ mặt kính cong tràn cạnh. 
 
 
Mặt sau máy tuy chỉ sử dụng camera đơn, nhưng theo ý tưởng này, đây sẽ là camera 4K sử dụng định dạng nén ProRes của Apple và có thể hỗ trợ quay, xuất ra video độ phân giải lên đến 8K. 
 
 
Cùng với đó, model này sẽ không có khái niệm “tái phát minh” nếu không sử dụng e-SIM. Loại bỏ khe SIM bên thân máy và thay vào đó là thế hệ e-SIM mới sẽ giúp mặt bên máy sẽ trơn và liền khối như những thiết bị trong tương lai. Ngoài ra SIM “nhúng” này giúp người dùng dễ dàng sử dụng và chuyển đổi qua nhiều nhà mạng khác nhau trên thế giới mà không cần thay SIM khác. 
 
 
Ngoài những ý tưởng trên, fan Apple kỳ vọng hãng sẽ trang bị màn hình OLED, máy quét mống mắt để tăng bảo mật cho máy và nhiều đột phá khác. 
 
 
Dải loa phía dưới máy sẽ được thay bằng khe loa mỏng và cổng Lightning thiết kế nhỏ gọn. 
 
 
Để người dùng cảm giác được đây là sản phẩm của tương lai, iPhone 8 concept tích hợp sạc không dây và khả năng phát hiện nguồn sạc đang ở gần. 
 
 
 Camera trên máy không còn lồi.             
 
 
 

 

Theo Hoàng Vinh

(Zing News)

   

>>>