Xuất hiện người đẹp tin đồn mới của Ronaldo


09:38 - 21/12/2015


- Trái ngược với lối sống trước đây, có vẻ như Ronaldo đã sẵn sàng gắn bó lâu dài với một cựu thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ.

 
 
Một tuần mới trôi qua, một người phụ nữ đẹp khác lại có liên quan tới Cristiano Ronaldo.
 
Nhiều người hiếu kỳ đã thắc mắc vì sao năm nay Cristiano Ronaldo đã nhiều lần xuất hiện ở Morocco. Không phải là những chuyến đi nghỉ bình thường, mà Ronaldo còn tổ chức tiệc tùng linh đình và thậm chí dư luận còn đồn rằng CR7 là dân đồng tính và có quan hệ tình ái với võ sĩ kickboxing Badr Hari.
 
Nhưng theo tạp chí Nova Gente ở Bồ Đào Nha, một trong những lý do chính (nếu không phải là lý do chính và duy nhất) khiến Ronaldo đến Morocco nhiều như vậy là để gặp gỡ người mẫu Melanie Martins. Cô người mẫu từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2011 này là một người rất thích đi du lịch và do đó thường xuyên đặt chân tới những nơi như vùng biển Caribe hay Bắc Phi, tìm hiểu văn hóa và thời trang những nơi đó để phục vụ cho công việc kinh doanh thời trang của mình.
 
Người mẫu Melanie Martins
 
Theo Nova Gente, Ronaldo và Melanie Martins đã gặp nhau cách đây hơn nửa năm và họ sau đó còn hội ngộ nhau nhiều lần nữa tại thành phố Rabat của Morocco, một điểm đến ưa thích của cô. Cô gái này được Nova Gente đánh giá là “rất hợp” cho gia đình nhà Ronaldo, bởi ngoài ngoại hình xinh đẹp, cô còn được cái hiền dịu nết na, có học hành đàng hoàng (là sinh viên Luật) và nhất là lại mang dòng máu Bồ Đào Nha, bảo đảm khiến mẹ Ronaldo là bà Dolores thích mê.
 
 
Không những thế Melanie Martins còn “ghi điểm” với bà Dolores vì gần như không ăn mặc hở hang quá mức khi đi chụp mẫu. Điều này trái ngược hẳn với bồ cũ của Ronaldo là người mẫu Irina Shayk. Gia đình Ronaldo đang nuôi cậu con trai Cristiano Jr. và dù ông bố Cristiano luôn chăm con hết mực, rồi cũng đến lúc đứa trẻ cần sự chăm sóc của một người mẹ.
 
 
Hãy chờ xem liệu chuyện tình cảm giữa Ronaldo và Melanie Martins có là sự thật không và có đi tới đâu không, nhưng với đà này xem ra người đại diện Jorge Mendes sẽ rất "sôi máu", vì nỗ lực mai mối của ông cho cô con gái Marisa với Ronaldo xem ra đã thất bại.
 
 
Theo Hoàng Quân - Khám phá