Xuân Viên nghĩ về Mẹ trong ngày “Quốc Tế Phụ Nữ 8-3”


09:28 - 07/03/2015


– Nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, ca sỹ Xuân Viên phát hành Album “Màu Thời Gian” gửi đến những người phụ nữ, những người Mẹ để thể hiện sự biết ơn sâu sắc những hi sinh của họ trong ngày Lễ thiêng liêng này. 

 

 

Xuân Viên, một cô gái miền Trung với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Sau hơn 3 năm, lần đầu tiên Xuân Viên vào Nam và bắt đầu có nhiều cơ hội tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật cải Lương.

 

 

 

Thời gian vừa qua, Xuân Viên lấn sang lĩnh vực ca nhạc, dòng nhạc mà cô chọn là dòng nhạc quê hương, dân ca, trữ tình. Để trãi nghiệm bản thân trong lĩnh vực khá mới này, tháng 2/2015,  Xuân Viên cho phát hành Album Vol 1 có chủ đề “Màu Thời Gian”.

 

 

 

 

Là đứa con xa quê hương Miền Trung, một mình lặn lội vào lập nghiệp ở đất Sài Gòn, Xuân Viên luôn tự nhủ với bản thân rằng sẽ phấn đấu học hỏi để phát triển sự nghiệp ca hát mà cô đã chọn để không phụ lòng Cha Mẹ ở quê nhà.

 

 

 

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, Xuân Viên xin gửi lời chúc sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc đến phụ nữ của toàn Thế Giới và phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là những người Mẹ, trong đó có Mẹ của Xuân Viên.

 

 

 

Một món quà tinh thần mà Xuân Viên xin được gửi tặng đến tất cả những người phụ nữ đang làm Mẹ, sắp được làm Mẹ và tất cả những người con là một MV “Xóm Nghèo”, một bài hát trong Album “Màu Thời Gian” sẽ được ra mắt vào ngày 8-3 sắp tới đây trên Zing.Mp3.

 

 

MV "Xóm nghèo" - Xuân Viên

 

Hoàng Lam

 


>>>