Xem 'cảnh nóng' trong trailer phim 'Lạc giới'


15:45 - 15/09/2014


- Trailer mới của phim hành động, tâm lý về đề tài LGBT "Lạc giới" với nhiều cảnh 'nóng' đã thu hút sự chú ý của khán giả.

 

Trailer mới vừa tung ra của phim "Lạc giới" tiếp tục giới thiệu những nội dung, tình tiết hấp dẫn trong bộ phim. Bên cạnh đó, qua trailer dài hơn 1 phút này, những cảnh quay đẹp, hoành tráng với bối cảnh đẹp và ấn tượng của vùng Ninh Thuận cũng được tiết lộ.

 Trailer phim "Lạc Giới"

 

Đoạn clip giới thiệu vẫn là những thước phim ngắn với những cảnh quay hành động đẹp mắt và lôi cuốn. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố hút khán giả quan tâm trong phim chính là cảnh nóng của cặp đôi diễn viên Trung Dũng và Mai Thu Huyền. Khán giả càng cảm thấy sốc với cảnh quay táo bạo của nam diễn viên Trung Dũng và hot boy Bình An như tắm sữa dê, tắm bùn...


Bình An & Trung Dũng trong phim

Poster phim "Lạc giới"

 


 

Ngoài việc hé lộ trailer mới, ekip làm phim cũng giới thiệu poster mới của phim với hình ảnh bán nude của ba diễn viên chính Thu Huyền, Trung Dũng và Bình An. Bên cạnh đó, nhiều diễn viên như NSƯT Thành Lộc, Vũ Tuấn Việt, Mai Hồ... cũng tham gia bộ phim này.

 

Nguồn: khampha.vn

 


>>>