Vừa ly hôn vợ, Chí Nhân đã sắp kết hôn với MC Minh Hà?


10:12 - 17/03/2016


- Hình ảnh mặc váy cưới của MC Minh Hà khiến nhiều người tò mò.

Chí Nhân - Minh Hà trong "Hôn nhân trong ngõ hẹp"
 
Mới đây, MC xinh đẹp Minh hà chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới trên trang cá nhân kèm dòng chữ: “Yes, I'm ready” (Tạm dịch: Vâng, Tôi đã sẵn sàng” khiến cư dân mạng phát sốt. Trong ảnh là nữ MC sinh năm 1987 xinh đẹp trong một cửa hàng váy cưới. Có vẻ Minh Hà đã chọn cho mình được chiếc váy cưới ưng ý.  
 
Rộ tin nữ MC xinh đẹp sắp lên xe hoa. (Ảnh: FB)
 
Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn nữ MC chuẩn bị lên xe hoa ngày không xa. Thậm chí, nhiều ý kiến còn khẳng định chú rể không ai khác chính là bạn diễn bảnh bao trong phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp” – Chí Nhân.
 
Trước đó, Chí Nhân và Minh Hà từng bị bắt gặp ôm ấp vô cùng thân thiết tại một quán vỉa hè. Điều đáng nói là khi ấy, nam diễn viên Chí Nhân đã có vợ và con.
 
Tuy nhiên, đến đầu tháng 12, vợ chồng Chí Nhân – Thu Quỳnh đã ly hôn. Nhiều người ném đá Minh Hà khi cho rằng cô là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Đến hiện tại, tin đồn Chí Nhân – Minh Hà sắp về chung một nhà một lần nữa được dấy lên. Đứng trước thông tin này, người trong cuộc vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào.
Tin đồn Chí Nhân – Minh Hà đến với nhau sau khi nam diễn viên ly hôn vợ nổ ra từ đầu năm nay khi nam diễn viên chia sẻ hình ảnh hai ly rượu trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Khép lại 2015, được nhiều hơn mất”. Nhiều bạn bè thân thiết của nam diễn viên “Hôn nhân trong ngõ hẹp” bình luận hỏi liệu có phải anh sắp cưới, Chí Nhân không ngại trả lời: “Đúng là bạn thân, gì cũng biết”.
 
 
Theo Krystal Jung - vntinnhanh
 
 
 
       

>>>