Vũ Cát Tường lộ tin nhắn sex đồng giới, nói xấu Hà Hồ, Tiên Tiên, Trung Quân Idol?


12:32 - 10/08/2016


- Hàng loạt tin nhắn của Vũ Cát Tường và HM được công khai khiến người hâm mộ bất ngờ.
 

 

Những ồn ào xung quanh sự việc Vũ Cát Tường ám chỉ Sơn Tùng M-TP đạo nhạc vẫn chưa dừng lại ở đó khi nữ ca sĩ "Vết mưa" bị bạn học cũ 'bóc mẽ' chuyện dối trá, chép code, xin điểm, lừa học bổng, sống ảo,...
 
Sự việc vẫn chưa dừng lại khi mới đây, trên trang cá nhân của một Facebooker chia sẻ những đoạn chat với nội dung 'nhạy cảm' của Vũ Cát Tường và HM- người được coi là stylist, định hướng phong cách cho nữ ca sĩ. Bên cạnh đó là hàng loạt tin nhắn thản nhiên phán xét, thậm chí nói xấu loạt sao: Hà Hồ, Trung Quân, Tiên Tiên,... của cặp đôi. 
 


 Vũ Cát Tường và HM từng có mối quan hệ tình cảm đồng giới
  
Và những dòng tin nhắn 'nhạy cảm' của Vũ Cát Tường với HM được tung ra sau đó.
 
Những hình ảnh này được tung ra nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Mặc dù trước đó vấn đề giới tính của Vũ Cát Tường vẫn khiến không ít người nghi ngờ nhưng tận mắt chứng kiến đoạn đối thoại này, nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng và thất vọng với nữ ca sĩ sinh năm 1992.
 
Chưa dừng lại ở đó, Vũ Cát Tường thậm chí còn nói xấu về các sao hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Thu Minh, Lệ Quyên, Hà Kin, Danny Đỗ, Hoàng Tôn, Trung Quân, Tiên Tiên, Sơn Tùng M-TP,.... Hàng loạt tin nhắn giữa HM và Vũ Cát Tường được công khai 
 
 
Đoạn tin nhắn Vũ Cát Tường 'nói xấu' Gil Lê

 
Nói về Trung Quân Idol

 
Hà Hồ cũng xuất hiện trong cuộc nói chuyện này

 
Lệ Quyên, Thu Minh, Mỹ Tâm,... cũng bị nhắc đến.
 
Nếu như lần trước, Vũ Cát Tường 'bóng gió" ám chỉ Sơn Tùng M-TP thì trong cuộc trò chuyện với HM, cô nàng thẳng thừng chê bai Gil Lê "không biết hát", Trung Quân Idol "đầu tư xuề xòa mặt hình ảnh", "Hà Hồ là cáo già", còn Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thu Minh "đã hết thời, giờ chỉ kiếm sống bằng hình ảnh".
 

 
Ngay lập tức, người hâm mộ của hàng loạt thần tượng được nhắc đến ở trên bức xúc, phẫn nộ và tỏ thái độ gay gắt khi đọc những dòng tin nhắn này.
 
"Thật hết nói nổi, Vũ Cát Tường đang muốn nổi tiếng à? Thật hết nói nổi!", "Trước giờ thích Vũ Cát Tường lắm nhưng cho phép 'say bye' nha, mất hình tượng!!", "Ban giám khảo The Voice Kids đây rồi, chắc là đẹp mặt"- loạt bình luận bức xúc của người đọc.
 
Trước đó, ca khúc "Vết mưa" của Vũ Cát Tường được cho là giống với phần nhạc ca khúc ca khúc "If I ain't got you" và "Rain in the park". Trước sự việc này, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường vẫn im lặng và tập trung cho vị trí giám khảo chương trình The Voice Kids. Hiện tại, thông tin nói trên vẫn chưa được xác thực nhưng những đoạn hội thoại này đang khiến cộng đồng fan của Vũ Cát Tường trở nên hoang mang hơn bao giờ hết.
 
 
 
Theo PV
(Yeah1.com)
 
         

>>>