Vợ đại gia kim cương tố Hà Hồ phá hoại hạnh phúc gia đình


10:41 - 16/02/2016


- Thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà dính ‘nghi án’ hẹn hò với vị đại gia kim cương sau khi chia tay Cường Đô La.

 
Đứng giữa tâm bão scandal nhưng Hồ Ngọc Hà và đại gia C.Đ.K vẫn chọn giải pháp yên lặng, trong khi vợ của vị đại gia đã nhiều lần lên tiếng đá xéo, đăng truyện trào phúng để mỉa mai bóng gió.
 
Nhưng mới đây nhất, khi những hình ảnh của nữ ca sĩ thân mật cùng đại gia C.Đ.K tại Băng Cốc, Thái Lan được đăng tải như giọt nước làm tràn ly, khiến V.A – vợ đại gia kim cương đã bức xúc chỉ đích danh Hồ Ngọc Hà là kẻ thức ba phá nát hạnh phúc gia đình cô.


 
Qua đó, vợ vị đại gia không ngần ngại gọi tên Hồ Ngọc Hà, so sánh nữ ca sĩ sống nhờ scandal. Thậm chí, V.A còn gay gắt so sánh Nữ hoàng giải trí như ‘đỉa’ và chính thức lên tiếng chịu ‘thua’ Hồ Ngọc Hà.
 
Sau một thời gian im lặng, trang Facebook cá nhân tên Van Anh Le, người được xem là vợ của “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa tiếp tục tố cáo nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà là kẻ “phá hoại gia cang” nhà người khác.

Trong bài đăng mới nhất, Van Anh Le đã ví ca sỹ Hồ Ngọc Hà như loài đỉa vì “cô càng có scandal thì càng sống khỏe” và tố cáo “Nữ hoàng giải trí” là nguyên nhân phá hoại nhiều gia đình cũng như tuyên bố “nhường chồng” cho Hồ Ngọc Hà. Cô còn đề nghị nữ ca sỹ nên xem lại cách sống vì vội ép gia đình của đại gia Chu Đăng Khoa để công khai mối quan hệ.

 
 
Được biết trước đó vào ngày Lễ Tình Nhân, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải ảnh hai bàn tay nắm chặt rất tình cảm cùng trạng thái: "Xung quanh 1 đám bạn đang cười lăn lộn vì có 2 đứa điên đang diễn rất sâu. Ai muốn nghĩ sao nghĩ. Chúc cả nhà Valentine vui’. Những hình ảnh trên cũng được nữ ca sĩ check-in tại Thái Lan.

 
Theo Bảo Bảo - Vnexpress 
 
 
 
     

>>>