Vợ Lưu Đức Hoa lên kế hoạch mang bầu ở tuổi 50


15:03 - 01/04/2016


- Châu Lệ Thanh tích cực trị liệu bằng phương pháp châm cứu để có thể mang thai lần 2.

 

Thời gian gần đây, bà xã 50 tuổi của divo Hồng Kông - Lưu Đức Hoa là Châu Lệ Thanh, thường xuyên bị bắt gặp tìm đến một trung tâm châm cứu ở quận Wan Chai (Hồng Kông). Theo nhiều nguồn thạo tin cung cấp cho trang Ifeng, Châu Lệ Thanh tích cực trị liệu bằng phương pháp châm cứu để có thể mang thai lần 2.
 
Được biết, Lưu Đức Hoa và bà xã Châu Lệ Thanh kết hôn năm 2008 nhưng cả hai khá vất vả trong chuyện sinh nở.
 
 
Vợ chồng Lưu Đức Hoa nhiều lần nỗ lực chạy chữa để có thai nhưng bất thành.
 
Trong thời gian này, Lưu Đức Hoa tận tình đưa vợ đi thăm khám tại nhiều bệnh viện chuyên khoa cũng như phòng khám Đông y nổi tiếng khắp Hồng Kông và Trung Quốc. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của hai vợ chồng anh đều không thành.
 
Bất ngờ vào năm 2012, Châu Lệ Thanh hạ sinh con gái đầu lòng Lưu Hướng Huệ. Đến nay bà xã divo xứ cảng thơm dù bước vào tuổi 50 nhưng được truyền thông Hồng Kông cho biết, cô đang tích cực sử dụng phương pháp châm cứu để có em bé thứ hai.
 
 
Bé Lưu Hướng Huệ ra đời trong niềm hạnh phúc của vợ chồng Thiên vương và fan.
 
Theo một nguồn thạo tin cung cấp cho trang Ifeng tiết lộ, Lưu Đức Hoa đã tìm đến một bác sĩ Đông y lừng danh ở quận Wan Chai (một quận của Hồng Kông – tg). Theo đó, cả hai được áp dụng phương pháp châm cứu. Cơ thể của Châu Lệ Thanh được điều hòa thể chất và mang thai như bao phụ nữ bình thường khác.
 
Được biết, nhiều nghệ sĩ hiếm muộn đường con cái cũng đã tìm đến vị lang y này với mong muốn có con và không ít người đã thành công.
 
 
Bức ảnh chụp chung của Lưu Đức Hoa với bác sĩ Trần Thái, người giúp vợ anh có bầu như ý muốn. 
 
Ngay trong phòng làm việc của vị lang y trên, người ta còn để ý  bức ảnh phóng to hình ông chụp chung cùng Lưu Đức Hoa. Theo một nhân viên làm việc tại phòng châm cứu này cho biết, năm 2015 divo họ Lưu cũng đưa bà xã đến đây châm cứu.
 
Tại đây, Lưu Đức Hoa châm cứu điều trị vùng xương thắt lưng, trong khi Châu Lệ Thanh châm cứu giúp điều dưỡng khu vực tử cung. Không những vậy, trước khi Lệ Thanh hạ sinh con gái đầu lòng Lưu Hướng Huệ, hai vợ chồng Đức Hoa thường xuyên đến phòng khám này trị liệu và chỉ dừng điều trị sau khi cô bé chào đời.
 
 
Sau Hướng Huệ, divo Hồng Kông đang chuẩn bị đón người con thứ hai cũng nhờ phương pháp châm cứu.
 
Ifeng còn cho biết thêm, kể từ sau khi Châu Lệ Thanh sinh con gái Hướng Huệ, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Lưu Đức Hoa tiếp tục có ý định sinh con. Vì vậy trong suốt 2 năm qua, bà xã anh vẫn định kỳ đến phòng khám của của lang y quận Wan Chai điều trị với hy vọng mang thai lần hai. 
 

Ngoài ra, tại tiệc sinh nhật của Lưu Đức Hoa cùng với các fan diễn ra hồi năm 2015, ngôi sao Phong vân thừa nhận anh muốn có thêm một em bé nữa. Không những vậy, truyền thông Trung Quốc còn lan truyền thông tin, thai nhi thứ hai của vợ chồng Lưu Đức Hoa lần này là một bé trai. 

 

 

Theo Long Hy - Dân Việt