Vĩnh Thuỵ đi xế hộp bạc tỷ làm giám khảo


09:57 - 16/12/2015


Nam siêu mẫu hào hứng khi trở lại cuộc thi anh từng đạt giải bạc với vai trò "cầm cân nảy mực" 

 

Tối 15/12, bán kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 diễn ra tại TP HCM. Đảm nhận vai trò giám khảo, anh được tài xế đưa đón trên chiếc ô-tô màu đen sang trọng đến điểm thi.

 

Vĩnh Thụy đoạt giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Sau vài năm hoạt động trong giới mẫu, anh tập trung cho lĩnh vực kinh doanh và hiếm khi bước lên sàn diễn. Trong năm 2016, Vĩnh Thụy muốn khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên.

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ xuất hiện phong cách lịch lãm sang trọng thu hút nhiều người tại sự kiện này. Người mẫu sinh năm 1988 cho biết, anh rất hào hứng và hãnh diện trở lại cuộc thi với vai trò giám khảo.

 

Siêu mẫu số 1 việt nam có sự trở lại mạnh mẽ với lòng nhiệt huyết quyết tâm với nghệ thuật vào năm 2016 sắp tới với sự ra mắt dự án phim Truy Sát cùng với diễn viên Trương Ngọc Ánh và nhiều dự án riêng sau đó.

 

Ngồi ghế nóng cùng Vĩnh Thụy có người mẫu Minh Tú. Cô từng đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam liên tiếp hai năm 2011, 2013. Ngoài chấm thi, nữ người mẫu cũng phụ trách huấn luyện catwalk cho các thí sinh trong cuộc thi.

 

Dàn giám khảo đêm bán kết ngày 15/12 gồm: đạo diễn hình ảnh Henri Hubert, người mẫu Minh Tú, nhà thiết kế Chung Thanh Phong và Vĩnh Thụy. Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 diễn ra ngày 27/12 tại TP HCM. Phượng Nguyễn

 

   

>>>