Việt Hương chuyển 30.000 USD của tỷ phú Hoàng Kiều đến gia đình Anh Vũ


14:00 - 08/04/2019


Quản lý của NSND Hồng Vân xác nhận diễn viên hài Hoài Tâm đã nhận số tiền 30.000 USD từ ông Hoàng Kiều ở Mỹ. Số tiền này sẽ được Việt Hương chuyển cho gia đình nghệ sĩ hài quá cố.

 

 

Sáng 7/4, đông đảo nghệ sĩ Việt tại Mỹ đã đến viếng Anh Vũ tại nhà quàn An Lạc, thành phố Garden Grove, bang California.

Trao đổi với truyền thông, diễn viên hài Hoài Tâm cho biết rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã chia sẻ với sự mất mát của gia đình diễn viên Anh Vũ. Khi gia đình gặp khó khăn trong việc đưa thi hài nam diễn viên về nước, nhiều nghệ sĩ đã chung tay giúp sức. Cụ thể, ca sĩ Hà Phương đã tài trợ toàn bộ chi phí đưa thi hài Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam. Ngoài ra, khán giả và nghệ sĩ tại hải ngoại cũng đóng góp nhiều, với tất cả sự xót thương chia sẻ.

Theo ca sĩ Hoài Tâm, số tiền này sau khi trang trải những chi phí nhỏ như quá trình diễn ra tang lễ, đi lại, anh và Leon Vũ sẽ gửi lại toàn bộ cho gia đình Anh Vũ. 

Xuất hiện tại lễ tang của nam diễn viên hài, tỷ phú Hoàng Kiều cho biết ông đến và gửi viếng số tiền 30.000 USD vì tình cảm giữa người Việt ở xứ người. 

Số tiền 30.000 USD sẽ được chuyển cho gia đình nghệ sĩ quá cố. 

Hoài Tâm cho biết thêm: "Sau khi đọc báo, biết được tâm nguyện của Anh Vũ là muốn xây ngôi nhà khang trang cho ba mẹ ở thoải mái hơn. Vì vậy chú Hoàng Kiều muốn giúp thực hiện tâm nguyện của anh ấy. Tôi đã gọi cho gia đình Anh Vũ báo tin. Thay mặt gia đình, cảm ơn chú Hoàng Kiều".

Người quản lý của NSND Hồng Vân xác nhận nghệ sĩ Hoài Tâm đã nhận số tiền 30.000 USD từ ông Hoàng Kiều. "Số tiền này sẽ được danh hài Việt Hương chuyển lại cho gia đình anh Anh Vũ", người này nói.

Trước đó, ca sĩ Hà Phương đã thanh toán 10.000 USD chi phí tang lễ tại nhà quàn An Lạc và cho việc đưa thi hài Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam.

Theo chia sẻ từ phía nghệ sĩ Hồng Vân, thi hài diễn viên Anh Vũ dự kiến sẽ về tới TP.HCM vào 10h15 ngày 9/4. Ngay sau đó, gia đình đưa anh về chùa Ấn Quang ở 243 Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 10. Chùa Ấn Quang là nơi Anh Vũ quy y nhiều năm qua.

Các nghi thức lễ tang được nhà chùa thực hiện từ 11h30 ngày 9/4. Khán giả, các cơ quan, đoàn thể và người thân có thể tới viếng tiễn biệt cố nghệ sĩ Anh Vũ từ 16h. Gia đình tổ chức lễ viếng trong 3 ngày. Lễ động quan Anh Vũ diễn ra vào sáng 12/4. Anh được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9.

Anh Vũ sinh năm 1972 tại TP.HCM, mất vào sáng 1/4, hưởng dương 47 tuổi. 19 năm trước anh từng phải đối diện với bệnh ung thư đại tràng nhưng may mắn khỏi bệnh.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Anh Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng như diễn viên xuất sắc nhất tại Gala cười, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng. Nam diễn viên hài từng tham gia hàng chục vở kịch tại sân khấu Hồng Vân gồm cả hài và bi kịch.

Anh Vũ được yêu thích qua nhiều vai diễn hài trong phim Khi đàn ông có bầu, Gái nhảy, Gái ế kén chồng

Theo Zing

 

 

 

 

 

 

 


>>>