Video phim: Nụ hôn 'bong bóng' say đắm lòng người


09:44 - 24/11/2015


- Cảnh phim lãng mạn trong "Bong bóng tình yêu" khiến khán giả mê mẩn.

   
Sau những tình tiết gay cấn về tính cách trái ngược của hai nhân vật chính, bộ phim Hàn Quốc Bong bóng tình yêu còn mang đến cho người xem khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi diễn viên Park Ri Hwan (Lee Dong Wook) và Kim Haeng Ah (Jung Ryeo Won). Gần đây nhất, đoạn trích "nụ hôn bong bóng" được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ "nhanh chóng mặt" kèm theo những lời bình phẩm khen ngợi, ngưỡng mộ.
 
Cảnh hôn ngọt ngào nhất trong phim "Bong bóng tình yêu" 
 
Video phim bắt đầu với hình ảnh Kim Haeng Ah đang thổi bong bóng bằng kẹo cao su thì bất ngờ bị Park Ri Hwan kéo sát lại và trao một nụ hôn ngọt ngào. Sau đó, cô gái e thẹn trước người yêu nên đã lấy áo che mặt còn Park Ri Hwan lại tiếp tục thổi bong bóng bằng chiếc kẹo cao su "lấy" từ miệng bạn gái.
 
Video: Nụ hôn ngọt ngào nhất trong phim "Bong bóng tình yêu" 
 
Bong bóng tình yêu xoay quanh câu chuyện của Park Ri Hwan (Lee Dong Wook) và Kim Haeng Ah (Jung Ryeo Won) là đôi bạn thân từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, hai người lại có hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.
 
Park Ri Hwan là một người nhẹ nhàng, thích một cuộc sống êm đềm. Khi lớn lên anh đã trở thành giám đốc của một bệnh viện lớn, là một bác sĩ nhiệt tình, thường xuyên giúp đỡ bệnh nhân. Trong khi đó Kim Haeng Ah là một cô gái mạnh mẽ, bướng bỉnh và cá tính, một nghệ sĩ âm nhạc chuyên nghiệp. Tuy tính cách trái ngược nhau nhưng đó cũng chính là điểm bù đắp khoảng trống giúp cả hai trở lên hoàn hảo hơn.
 
Bong bóng tình yêu được phát sóng vào lúc 23h00 thứ 2,3 hàng tuần từ ngày 26.10.2015 trên đài tvN của Hàn Quốc. Phim có thời lượng 16 tập, hiện đã phát đến tập 8.
 
 
Theo Chung Đoàn - danviet.vn
 
 
 
   

>>>