Video liveshow Hoài Linh gây sốt trên Youtube


10:57 - 08/04/2016


Trong vòng chưa đầy 1 tháng, liveshow đầu năm 2016 của Hoài Linh đạt hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube.

 
 
Liveshow Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã của Hoài Linh được nam danh hài đăng tải từng phần lên kênh Youtube chính thức của anh trong gần 1 tháng qua.
 
Đây là lần đầu một liveshow hoàn chỉnh của Hoài Linh được chính anh đăng tải lên kênh Youtube cá nhân để cùng chia sẻ với người hâm mộ. 
 
Hoài Linh và các khách mời trong liveshow.
 
Cũng chính vì thế, liveshow Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã cũng đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên Youtube, chỉ vòng gần 1 tháng, đạt tổng lượt xem lên tới hơn 10 triệu.
 
Thậm chí, phần mới nhất của liveshow là Phần 6 – Phòng trà Mai Quế Thanh còn đạt gần 400.000 lượt xem chỉ sau 22 tiếng đăng tải.
 
Việc đăng tải toàn bộ liveshow Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã lên Youtube là bước đi chuyên nghiệp mới của Hoài Linh trong việc đăng tải, lưu trữ và chia sẻ những sản phẩm của mình với khán giả mạng xã hội.
 
Trước đây, dù là một cây hài hot nhất Youtube Việt nhưng Hoài Linh chưa chú trọng đến phát triển kênh cá nhân mà thường để những sản phẩm của mình “trôi nổi” trên nhiều kênh khác nhau.
 
Hoài Lâm và Chí Tài, Lê Giang.
 
Liveshow hài Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã được Hoài Linh tổ chức vào giữa tháng 1.2016, với lượng vé bán “cháy” sạch chỉ trong vài giờ công bố.
 
Gần 4.000 khán giả tham dự đông đủ trong ngày công diễn đầu tiên tại sân khấu Trống Đồng, qua đó có thể thấy sự yêu mến của khán giả dành cho NSƯT Hoài Linh.
 
Dưới bàn tay đạo diễn của nghệ sĩ hài Cát Phượng và khả năng dẫn dắt khán giả trải qua mọi cung bậc cảm xúc, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn của NSƯT Hoài Linh, liveshow đã khiến khán giả ấn tượng với những màn biểu diễn nhiều màu sắc.
 
Liveshow cũng gây ấn tượng với dàn khách mời khủng như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Duy, Trường Giang, Trấn Thành,…
 
 
Theo Ngọc Khanh - Dân Việt
 
 
     

>>>