Vì sao Tuấn Hưng sử dụng đến 2 chiếc micro trên sân khấu chung khảo miền Nam HHVN 2016?


09:14 - 13/06/2016


- Tuấn Hưng đã khiến khán giả thích thú xen lẫn tò mò khi mỗi tay cầm 1 mic trên sân khấu trong phần biểu diễn của mình trong đêm chung khảo miền Nam HHVN 2016.
 
Tối 12/6, đêm thi chung khảo miền Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Từ 30 thí sinh, BGK chọn ra 18 thí sinh để bước vào vòng chung kết HHVN tới đây. Trong đêm thi, nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời. Anh trình diễn hai ca khúc hit của mình là "Gửi ngàn lời yêu" và "Đam mê" trước khi công bố danh sách các thí sinh được lọt vào vòng chung kết.
 
 
Tuấn Hưng hát trên sân khấu với 2 chiếc micro
 
 
Điều này khiến khán giả vừa thích thú vừa tò mò
 
Tuấn Hưng khá cầu kì khi mang cả dàn nhạc và hát live trên sân khấu. Đặc biệt, trong cả hai tiết mục của mình, Tuấn Hưng đều hát với 2 chiếc micro trên tay, vừa hát vừa nhảy vô cùng phấn khích và vui vẻ. Điều này khiến khán giả cảm thấy thích thú và cũng tò mò không biết lý do vì sao Tuấn Hưng mỗi tay cầm một chiếc mic như vậy. 
 
 
Ở tiết mục thứ 2, Tuấn Hưng mỗi tay cầm một chiếc micro vừa hát vừa nhảy rất vui vẻ
 
Sau khi trình diễn, Tuấn Hưng cũng chia sẻ vui rằng trước đây anh cũng thường xuyên theo dõi các cuộc thi sắc đẹp. Nhưng sau khi lấy vợ, anh không dám xem nữa. Và hôm nay, khi tham gia chương trình, nếu là trước đây anh sẽ loanh quanh khu trang điểm để ngắm các thí sinh, nhưng bây giờ anh chỉ dám loanh quanh ở cánh gà mà thôi. Chia sẻ rất thật này của nam ca sĩ khiến khán giả ở bên dưới đều cười ồ vui vẻ. 
 
Liên hệ với Tuấn Hưng, anh cho biết việc sử dụng hai micro là để tạo hiệu ứng âm thanh khác nhau. Một micro là micro bình thường, chiếc còn lại tạo nên âm thanh hơi điện tử. Bởi vậy việc sử dụng cả hai chiếc mic một lúc sẽ có hiệu quả âm thanh hay hơn bình thường. 
 
 
 
Theo Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ
   

>>>