'Vi Tiểu Bảo' đời thực túng quẫn vì 6 vợ, 8 con


10:59 - 15/08/2016


- Nam diễn viên Lôi Hồng đang sống chật vật khi phải nuôi 6 bà vợ, 8 người con.
 
 
Nam diễn viên Lôi Hồng được ví là Vi Tiểu Bảo ngoài đời thực vì ông có tới 6 bà vợ.
 
Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin, nam diễn viên 68 tuổi Lôi Hồng đang sống cảnh khó khăn vì phải lo toan cho 1 vợ cả, 5 vợ lẽ cùng 8 người con (7 trai, 1 gái) và 3 người cháu nội.
 
Ông chính là người được ví von là “Vi Tiểu Bảo đời thực” của showbiz Đài Loan vì sống cùng 6 bà vợ.
 
Nam diễn viên Lôi Hồng luôn tự hào vì gia đình đông người nhưng chính vì thế mà ông phải vất vả mưusinh. Theo Sina, mỗi tháng, Lôi Hồng phải chu cấp 100.000 NDT chi phí ăn ở và học hành cho con cái. Thế nhưng, cát sê đóng phim của ông chỉ 12.000 NDT/tập phim.
 
 
Nam diễn viên U70 bên người vợ thứ 4 và con trai.
 
Thời gian này, Lôi Hồng cũng không còn là cái tên yêu thích của đạo diễn. Vì thế, ông chỉ  tham gia được một vài vở kịch và dự án điện ảnh.
 
Cũng theo Sina, vì kinh tế khó khăn, ông đã phải cầm cố căn hộ lấy 3,1 triệu NDT để trang trải chi phí cho gia đình. 
 
Trả lời báo chí, Lôi Hồng thừa nhận, ông đang sống cảnh túng thiếu. “Hiện tôi không còn đóng nhiều phim như trước nên cát sê giảm. Mọi người trong gia đình đều lo lắng nhưng không ai kêu ca vì hiểu hoàn cảnh hiện tại, nhất là 6 bà vợ vẫn hòa thuận. Tôi tự hào vì gia đình khó khăn nhưng trên bảo dưới nghe. Tôi cảm ơn những người phụ nữ của mình vì họ luôn bao dung”, Lôi  Hồng chia sẻ.
 
 
Lôi Hồng trong tiệc cưới đón người vợ thứ 6 ở tuổi 61.
 
Lôi Hồng gây chú ý không chỉ là một diễn viên, mà ông còn là người “lách luật quá giỏi” như báo chí  Đài Loan nhân xét. Bởi ở nước này, pháp luật thực hiện chế độ hôn nhân một vợ một chồng nhưng Lôi Hồng vẫn có tới 6 bà vợ, 1 vợ chính  thức, 5 người còn lại không đăng ký kết hôn. Đặc biệt, những người phụ nữ này đều tình nguyện không danh phận.
 
Khi còn trẻ, ông đón 5 người vợ đầu về nhà ở. Đến năm 2009, khi 61 tuổi, Lôi Hồng bất ngờ tổ chức tiệc cưới vợ thứ 6 – người phụ nữ 30 tuổi và khẳng định “đây là lần cuối cùng”.
 
Nam diễn viên 68 tuổi cũng không ngại kể lại lần phải chứng kiến cảnh các bà vợ tranh chấp. “Tôi bị đánh vào mặt, người thì túm tóc, người chửi bới. Nhưng đó đã là chuyện quá khứ vì hiện họ sống hòa bình”.
 
 
Hình ảnh Vi Tiểu Bảo và 6 bà vợ trong phim "Lộc đỉnh ký".
 
Điều khiến ông buồn là kinh tế eo hẹp đến nỗi, có lần, một bà vợ bị bệnh nặng nhưng ông không có tiền mua thuốc và đưa bà vào viện.
 
Khi được hỏi về sự so sánh giữa ông và Vi Tiểu Bảo, Lôi Hồng cười: "Cũng đúng vì chúng tôi đều có gia đình hòa thuận".

Lôi Hồng tên thật là Tống Quốc Vinh, sinh năm 1948 tại Đài Loan. Ông được chú ý sau khi tham gia những bộ phim như Phong thủy thế gia, Cha con,  Phong thủy thế gia, Rồng bay phượng múa... Năm 2008, ông được nhận giải Chuông vàng với hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhờ vai diễn trong Nhà mẹ đẻ. 

 

Theo Dân Việt

 

   

>>>