Vắng Lê Phương, Quý Bình sánh đôi bên cạnh Quỳnh Hoa


10:22 - 18/01/2016


Trong khi Lê Phương lên báo thổ lộ chuyện đường ai nấy đi thì Quý Bình vẫn một mực giữ im lặng. Anh tránh né những cái nhìn soi mói hay những câu hỏi về chuyện tình cảm và giữ một thái độ khá bình thản. 

 

Thừa nhận yêu lại từ đầu sau một thời gian dài chia tay, nam diễn viên Quý Bình và vợ cũ Quách Ngọc Ngoan (diễn viên Lê Phương) lại tay trong tay trong hầu hết sự kiện của giới showbiz. Tuy nhiên mới đây, Lê Phương lại lên báo tuyên bố rằng cả hai đã đường ai nấy đi và chỉ xem nhau như những người bạn thân, tri kỷ.

 

 MC Quỳnh Hoa và Quý Bình.

 

Riêng Quý Bình vẫn giữ im lặng tuyệt đối về chuyện  tình cảm trước tuyên ngôn của Lê Phương trên báo chí cách đây vài ngày. Xuất hiện một mình tại buổi ghi hình chương trình Tình khúc vượt thời gian mừng năm mới với chủ đề “Hạnh phúc đầu xuân”, khi được bạn bè, đồng nghiệp hỏi han anh chỉ cười nhẹ và lắc đầu… Thậm chí, ban đầu Quý Bình giữ thái độ khá lạnh lùng. Anh ít trò chuyện với ai mà tập trung cho công việc cho đến khi gặp được tiền bối Phương Hồng Ngọc.

 

Dù đã tham gia chương trình với vai trò ca sĩ nhưng đây là lần đầu tiên Quý Bình thử sức làm MC trong một chương trình tôn vinh những ca khúc lừng danh. Sánh đôi bên cạnh người dẫn chương trình chuyên nghiệp Quỳnh Hoa, diễn viên điện ảnh Quý Bình không khỏi có những phút hồi hộp, lo lắng… Anh đến buổi ghi hình khá sớm để trang điểm, lặng lẽ chọn phục trang phù hợp và học thoại MC.

 

Thời gian gần đây diễn viên Quý Bình khá đắt show trong vai trò MC.

 

Khi được hỏi về cảm giác khi lần đầu đứng cạnh Quỳnh Hoa trong chương trình, anh chia sẻ: “Đi dẫn chương trình nhiều rồi nhưng lần này tự dưng run quá, có lẽ vì đứng cạnh một người MC chuyên nghiệp, lại xinh đẹp và có chiều cao “khủng” như Quỳnh Hoa tự dưng mình đâm ra… phát hoảng”.

 

Quý Bình run khi đứng chung sân khấu với Mc Quỳnh Hoa để dẫn chương trình.

 

Để phần dẫn giữa hai người trở nên ăn ý với nhau hơn, Quỳnh Hoa đã chủ động trò chuyện, tập dợt cùng Quý Bình để anh đỡ run. Sau một hồi trò chuyện, hai người đã trở nên thân thiết cũng như ăn ý với nhau. Nhất là khi Quý Bình còn lấy giọng hát tặng Quỳnh Hoa một câu trong bài Vọng cổ tình xuân nổi tiếng trước khi chính thức bắt đầu phần ghi hình cho chương trình.

 

Hơn 30 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc trong nước, nay ca sĩ Phương Hồng Ngọc mới trở về quê hương tham gia ca hát và đoàn tụ cùng chồng. Tình khúc vượt thời gian là sân khấu ca nhạc đầu tiên mà cô chọn lựa để tái ngộ công chúng.

 

Ca sĩ Phương Hồng Ngọc mới trở về quê hương tham gia ca hát và đoàn tụ cùng chồng.

 

Ngoài Phương Hồng Ngọc, Quý Bình thì chương trình Tình khúc vượt thời gian – Hạnh phúc đầu xuân còn có sự góp mặt của danh ca Phương Dung, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền và các ca sĩ Quang Dũng, Xuân Phú, Long Nhật, Hà Vân, Quang Toàn, Khải Ca, Bảo Châu… với các ca khúc nổi tiếng nhất về mùa xuân của các nhạc sĩ Văn Cao, Tuấn Khanh, Minh Kỳ, Lê Dinh, Bảo Thu, Nguyễn Hiền, Vũ Thành An… Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ bảy 23/1 trên kênh VTV9.

 

Tuấn Lê

 

   

>>>