Tưởng mic đã tắt, nữ nghệ sỹ vô tư nói xấu Hyosung (SECRET) phẫu thuật thẩm mỹ


08:37 - 18/06/2016


- Sự cố “lỡ mồm nói xấu” kém duyên này của nữ nghệ sỹ Yang Jung Won về Hyosung (SECRET) đang khiến cô hứng chịu nhiều chỉ trích, mỉa mai của cư dân mạng.
 
Sáng ngày 17/6, nữ nghệ sỹ Yang Jung Won – vốn là một tên tuổi khá vô danh trong giới giải trí – bỗng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, nhưng theo một cách chẳng mấy hay ho. Trong tập phát sóng tối ngày 16/6 của chương trình radio "Bae Sung Jae's 10", cô Yang đã vô tình cho toàn bộ khán thính giả nghe thấy những lời bàn luận của mình về đồng nghiệp Hyosung (SECRET).
 
Tưởng micro đã tắt (do lúc này chương trình đang cho phát một bài hát), Yang Jung Won vô tư quay sang trò chuyện với người dẫn chương trình: "Tôi nghĩ cô Jun Hyosung đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để sửa nụ cười hở lợi đấy". Nữ nghệ sỹ còn bàn luận thêm về đồng nghiệp khi nói rằng, cách đây vài ngày cô có thấy ảnh của Hyosung trên mạng xã hội và thấy cô ấy không còn bị hở lợi khi cười nữa.
 
 
Yang Jung Won (bên trái) lỡ lời nói xấu Hyo Sung khi tưởng rằng mic đã tắt
 
Khi người dẫn chương trình hoài nghi hỏi lại: "Làm thế nào để có thể phẫu thuật cải thiện hở lợi nhỉ?", Yang Jung Won khẳng định là có thể và còn giải thích rất chi tiết một số thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hở lợi. Cô cũng nói rằng nhiều người từng hỏi cô sao không thử đi phẫu thuật để sửa nụ cười hở lợi, nhưng cô đã không làm vậy.
 
Khi được nhân viên nhà đài thông báo rằng micro vẫn… đang bật, Yang Jung Won khá sửng sốt và xấu hổ khi trước đó vừa hồn nhiên "tám" chuyện về đồng nghiệp. Sự việc hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, hầu hết đều có thái độ chỉ trích cô nàng "cáo già" khi bàn tán về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của đồng nghiệp với một người khác, và cho rằng hẳn là nữ nghệ sỹ họ Yang có ý định muốn "dìm hàng" Hyosung khi khẳng định thành viên SECRET đã phẫu thuật, còn mình thì vẫn tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên.
 
 
Yang Jung Won bị nhận xét là "cáo già" khi bàn luận về chuyện đồng nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ trước mặt người khác
 
Ngay sau sự việc, phía Yang Jung Won đã đưa ra lời xin lỗi chính thức tới Jun Hyosung và phân trần rằng mình không hề có ác ý hay thái độ chỉ trích, phán xét khi nói những lời như vậy. Phía Hyosung cũng đã tiếp nhận lời xin lỗi và cho rằng chủ đề câu chuyện của Yang Jung Won cũng có thể coi là một câu chuyện suồng sã, bình thường hàng ngày.
 
Yang Jung Won có công việc chính là một giảng viên môn pilates (tập luyện thể dục), tuy nhiên cô cũng hoạt động trong lĩnh vực giải trí khi từng tham gia vào một số bộ phim truyền hình cũng như chương trình tạp kỹ.
 
 
 
 
Nguồn: My Daily, Tenasia
Theo Hiccup / Trí Thức Trẻ
     

>>>