Tuấn Hưng phản ứng ra sao khi bị Duy Mạnh tố ‘ăn cháo đá bát’?


09:57 - 30/03/2016


- “Tôi đã hát bài “Hãy về đây bên anh” từ lâu rồi nhưng không hiểu sao đến bây giờ anh Duy Mạnh lại “mắng” tôi như vậy?”, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

 
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh chia sẻ một status sử dụng từ ngữ khá nặng nề khi nói về việc ca khúc của anh bị người khác hát không xin phép. Duy Mạnh viết: "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép. Không biết nhục à?".
 
   
Duy Mạnh bức xúc, dùng những từ ngữ nặng nề để trách móc người hát nhạc của mình không xin phép.
 
Dòng trạng thái của Duy Mạnh không nhắc đến tên Tuấn Hưng nhưng clip đính kèm với dòng trạng thái ấy lại là clip ca khúc “Hãy về đây bên anh” doTuấn Hưng thể hiện nên nhiều người suy đoán rằng nhân vật “ăn cháo đá bát” được nhắc đến trong status của Duy Mạnh chính là Tuấn Hưng.
 
Tuy nhiên, dòng trạng thái bức xúc trên đã được Duy Mạnh gỡ bỏ không lâu sau đó.
 
Ồn ào xảy ra khi Tuấn Hưng đang có chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu. Chia sẻ với truyền thông, Tuấn Hưng nói rằng: “Tôi đã hát bài “Hãy về đây bên anh” từ lâu rồi nhưng không hiểu sao đến bây giờ anh Duy Mạnh lại “mắng” tôi như vậy?”.
 
Ca sĩ “Nắm lấy tay anh” cho biết, anh đã xin phép Duy Mạnh trước khi thu âm ca khúc “Hãy về đây bên anh” và anh không hiểu vì lý do gì hay sự kích động nào mà Duy Mạnh lại bức xúc như vậy?
 
Những ngày qua, ca sĩ Tuấn Hưng và ca sĩ Thu Phương cũng đã có những ồn ào không đáng có. Cả hai đã xảy ra “cuộc chiến facebook” khi liên tục đăng tải những dòng trạng thái “nhắc khéo”, “bóng gió” lẫn nhau mà nguyên nhân xuất phát từ việc Thu Phương hát bản hit của Tuấn Hưng mà chưa được sự đồng ý của anh.
 
Tuấn Hưng cũng cho rằng, có thể vì việc này nên đã “châm ngòi nổ” khiến Duy Mạnh “bùng nổ”: “Nếu Duy Mạnh khó chịu nhân sự việc giữa tôi và ca sĩ Thu Phương được báo chí mổ xẻ những ngày qua thì tôi thành thật xin lỗi Duy Mạnh. Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa”.
 
Mối quan hệ của Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã rạn nứt cách đây khá lâu vì trong một lần trả lời phỏng vấn Tuấn Hưng đã nói rằng, anh với Duy Mạnh ngoài công việc thì không có gì thân thiết. Điều này đã khiến Duy Mạnh hết sức tức giận và nói Tuấn Hưng “vô ơn” khi chính mình là người tặng cho Tuấn Hưng hai ca khúc gắn với sự nghiệp tên tuổi của Tuấn Hưng là “Dĩ vãng cuộc tình” và “Biết tìm đâu”.
 
 
Theo Minh Trí - nguoiduatin
 
 
 
     

>>>