Tuấn Hưng lần đầu tiên đưa vợ con lên sóng truyền hình


14:36 - 01/03/2016


- Xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt lần thứ 2 vào trưa 29.1, Tuấn Hưng đã khiến fan Hà Nội phấn khích khi tổ chức liveshow ngay trên sóng truyền hình.

 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng có những chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và các học trò của mình.
 
Tuấn Hưng thể hiện những ca khúc hit của mình trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ".
 
“Ai cũng đều có những lúc tự suy nghĩ lại chính bản thân và xem mình năm nay bao nhiều tuổi rồi, để mình còn biết cách sống, biết cách cư xử với mọi  người xung quanh. Điều làm cho tôi suy nghĩ đến tuổi tác của mình là khi tôi không còn đứng trên sân khấu nữa. Còn lên sân khấu là không tuổi tác, lúc nào tôi cũng trẻ và vui vẻ.”
 
Tuấn Hưng đánh dấu sự trưởng thành cho sự nghiệp ca hát của mình bằng việc trở thành huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt 2015. Anh cũng xem đây là cơ hội để mình có thể truyền đạt kinh nghiệm cho các ca sĩ trẻ.
 
Tuấn Hưng cho biết, anh không màng chuyện thù lao, không so độ nóng với các huấn luyện viên còn lại, không dành ưu thế trong cuộc chiến giành thí sinh. "Bằng kinh nghiệm nghề nhiệt huyết và sự phóng thoáng trong âm nhạc, tôi đã lan tỏa niềm đam mê ca hát đến học trò của mình. Đây cũng là nơi  giúp tôi nhận ra kiến thức trong âm nhạc vô cùng rộng lớn, chính các học trò cũng truyền cho tôi sự nhiệt huyết với nghề", Tuấn Hưng nói.
 
Tuấn Hưng mở màn với ca khúc "Lắng nghe mùa xuân về".
 
Đến với chương trình còn có sự xuất hiện của hai học trò Tuấn Hưng là Yến Lê và Thu Thủy. Sự có mặt của hai nghệ sĩ trẻ khiến nam ca sĩ Nắm lấy tay anh xúc động.
 
“Kể từ khi chương trình Giọng hát Việt 2015 kết thúc, tôi lại quay về với con đường ca hát của mình, bận chuyện gia đình nên cũng không có thời gian để chăm chút cho học trò. Tuy nhiên, điều hạnh phúc nhất mà tôi cảm nhận được đó là những bước tiến, sự độc lập trong phát triển sự nghiệp của Yến Lê và Thu Thủy. Cuộc sống đã mang hai người đến với tôi, đó là điều vô cùng hạnh phúc”.
  
Tuấn Hưng xúc động với sự xuất hiện của hai học trò là Yến Lê và Thu Thủy
 
Tuấn Hưng song ca cùng hai học trò Yến Lê, Thu Thủy liên khúc "Quay lưng - Đêm cô đơn "
 
Là một ca sĩ nhiệt huyết, đam mê và luôn cháy hết mình với khán giả trên sân khấu. Tuy nhiên, sau ánh hào quang ấy, Tuấn Hưng lại trở về nhà trong vai trò là một người chồng, người cha bên cạnh gia đình nhỏ của mình.
 
Đến với chương trình, Tuấn Hưng đã suy nghĩ rất nhiều khi quyết định đưa vợ và con trai lên sân khấu. “Tôi từng nghĩ, sẽ giấu kín góc nhỏ này cho riêng mình nhưng càng ngày, tôi lại càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người nên tôi đã quyết định cho hai mẹ con xuất hiện trên chương trình.”
 
Tuấn Hưng lần đầu đưa vợ và con trai lên sóng truyền hình.
 
Hương  Baby chính là người phụ nữ đã thay mẹ anh ở bên cạnh, giúp anh có niềm tin và hạnh phúc để trở về nhà sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
 
“Năm qua là một năm có rất nhiều scandal với tôi, mọi chuyện đều do cá nhân và tính nóng nảy của tôi mà ra. Nhưng bên cạnh đó, góc gia đình của tôi vẫn còn, để tôi có thể cảm thấy bình yên  và tập trung thay đổi, để có thể tiếp tục được sống và được hát."
 
Tuấn Hưng hát ca khúc " Điều quý giá nhất" tặng vợ và con trai Su Hào.
 
Chia sẻ về áp lực khi được làm vợ của người nổi tiếng, Hotgirl Hương Baby cho biết: “Tôi nghĩ, áp lực khi làm vợ của người nổi tiếng là phải giữ hình ảnh đẹp cho chồng, vì người nổi tiếng là người của công chúng nên sẽ bị để ý."
 
 
Theo Chung Đoàn - danviet.vn