Tử vi ngày 6/11 của 12 cung hoàng đạo


10:58 - 06/11/2014


- Tử vi hôm nay ngày 6/11: Đường tình của Bạch Dương căng thẳng hơn thường lệ, Song Tử chuẩn bị có thêm nguồn thu nhập, Cự Giải chứng tỏ năng lực làm việc của mình, Xử Nữ nên tập thể dục.

 

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Có xu hướng căng thẳng hơn bình thường (2 sao). Sự nghiệp: Nên điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình (3 sao). Sức khỏe: Cảm thấy có chút uể oải (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui (4 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

 

 

Vì cảm thấy mệt mỏi nên Bạch Dương ít nói chuyện, không muốn ra ngoài

 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng (5 sao). Sự nghiệp: Hãy lắng nghe những gì con tim mách bảo (4 sao). Sức khỏe: Dễ bị đau đầu và căng thẳng (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Hài hòa và ổn định (4 sao). Sự nghiệp: Cần học cách sắp xếp và ưu tiên công việc sao cho hợp lý (3 sao). Sức khỏe: Nên chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị có thêm nguồn thu nhập (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: Nên chú ý tới những cuộc gặp gỡ bất ngờ hơn là những người bạn đã biết (2 sao). Sự nghiệp: Sẽ có thể chứng minh khả năng làm việc ưu việt của mình (4 sao). Sức khỏe: Nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày (4 sao). Tài chính: Có được sự ổn định và an toàn tuyệt đối (4 sao).. Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Có thể gặp được người ưng ý (5 sao). Sự nghiệp: Không gặp phải trở ngại đáng kể nào (4 sao). Sức khỏe: Nên hướng tới chế độ ăn lành mạnh (3 sao). Tài chính: Có thể mất tiền, cần bảo quản tài sản cẩn thận (2 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Hãy dành thời gian cho người ấy, họ sẽ rất cảm động (4 sao). Sự nghiệp: Sự kiên nhẫn là không thể thiếu nếu muốn đạt được thành công  (3 sao). Sức khỏe: Dành chút thời gian tập thể dục (3 sao). Tài chính: Không phải đối tác nào cũng thành thật và thiện chí như bạn, cần cẩn thận (2 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Có vẻ ảm đạm và tẻ nhạt (1 sao). Sự nghiệp: Cơ hội tốt để bỏ đi những thứ đang làm bạn thụt lùi (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị nhức đầu sổ mũi (3 sao). Tài chính: Thần tài đang ở bên bạn (5 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Để có thể lựa chọn khôn ngoan, cần nhiều phương án khác nhau (4 sao). Sự nghiệp: Hãy xác định mục tiêu và bắt đầu phấn đấu để đạt được chúng (4 sao). Sức khỏe: Nên cắt giảm đường và muối trong khẩu phần ăn (3 sao). Tài chính: Có thể thất thoát tiền nong (2 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm: Chuẩn bị có nhiều tiến triển thuận lợi (4 sao). Sự nghiệp: Hãy tưởng tượng bạn đang sống cuộc đời mình muốn, bạn sẽ đạt được nó (5 sao). Sức khỏe: Nên ăn nhiều rau củ quả hơn (3 sao). Tài chính: Đừng tỏ ra quá khắt khe khi mặc cả nếu không sẽ mất đi món hời lớn (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Chưa đến lúc gây ấn tượng với người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Nhiều thay đổi cũng như thử thách đến với bạn (3 sao). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Có lẽ đã đến lúc bạn nên buông tay (1 sao). Sự nghiệp: Tin tưởng vào các quyết định của bản thân (3 sao). Sức khỏe: Hãy bắt đầu cắt giảm đồ đồ ăn vặt (3 sao). Tài chính: Nên sử dụng trực giác để ra quyết định (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ người khác (4 sao). Sự nghiệp: Suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận xét về hành động của đồng nghiệp (3 sao). Sức khỏe: Cực kỳ thuận lợi (5 sao). Tài chính: Cần tiết kiệm tiền cho những biến cố sắp tới (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

 

Theo Lam Lan (giadinhonline.vn)

 


>>>