Trương Quỳnh Anh đóng cùng lúc hai vai trong phim kinh dị


16:32 - 15/08/2016


 - Bà xã của ca sĩ Tim có dịp thách thức bản thân khi được đạo diễn tin tưởng giao 2 vai nặng ký trong bộ phim kinh dị hài “Hình nhân”.
 
Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm.
 
Một ngày, sau buổi tập văn nghệ, bộ 3 cô cậu học sinh bất ngờ phát hiện ra một hình nhân kỳ bí bị đóng đinh đằng sau bức tường của lớp học. Vốn tính tò mò và thích tìm hiểu về các hiện tượng siêu nhiên, Thư đã gỡhình nhân ra khỏi tường và mang về nhà.
 
 
Trương Quỳnh Anh được chờ đợi tạo ra sự đột phá cho chính cô. Ảnh: Đông Vũ
 
Cùng lúc đó, Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng bỗng nhiên xuất hiện những dấu hiệu và hành vi kỳ lạ. Và cơn ác mộng thật sự bắt đầu khi Thư vô tình phá phong ấn trên hình nhân bí ẩn. Linh hồn của Linh thoát ra đầy phẫn nộ.
 
Trương Quỳnh Anh từng đóng nhiều phim điện ảnh nhưng cho đến nay cô vẫn chưa tạo ra được vai diễn ấn tượng. Đây là dịp để bà xã Tim thách thức bản thân trong 2 vai diễn với 2 tính cách trái ngược hoàn toàn. Trong khi đó, dù đã chuyển sang vai trò đạo diễn, làm phim do vợ sản xuất nhưng Dustin Nguyễn vẫn nhận lời tham gia dự án mới. Nam diễn viên thích thú vì được trẻ hóa bản thân trong vai thầy giáo.
 
 
Hòa Minzy lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. Ảnh: Đông Vũ
 
Hòa Minzy lần đầu bước lên màn ảnh trong vai diễn khá độc đáo. Cô được nhà sản xuất giao vai mà không cần qua casting. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của 2 cây hài: Mạc Văn Khoa – Lê Thị Dần.
 
Đây là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc – Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân. Võ Ngọc từng gây dấu ấn với những phim truyền hình như Kiều nữ và đại gia, Vật chứng mong manh, Duyên nợ ba sinh… Anh muốn thử thách bản thân ở thể loại khó hơn và thoát khỏi vùng an toàn của lĩnh vực truyền hình. Phim được quay ở TP HCM và Nha Trang.
 
 
Lê Thị Dần trong vai thầy pháp hứa hẹn gây cười cho người xem. Ảnh: Đông Vũ
 
Hình nhân vừa đóng máy ngày 14/8 và dự kiến khởi chiếu vào 9/12.
 
 
 
 
Theo Kim Chi
(Zing News)
      

>>>