Trương Ngọc Ánh gặp thương nặng ở mắt vì đóng cảnh tra tấn


14:09 - 16/03/2016


 

- Trương Ngọc Ánh gặp chấn thương nặng ở mắt trong quá trình đóng cảnh hành động trong phim "Truy Sát".

 

 
Chiều 15/03, đoàn phim “Truy Sát” của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tổ chức showcase tại TP. HCM để hé lộ một vài thông tin hậu trường của dự án trước khi phim chính thức ra rạp vào ngày 22/04 tới.
 
Xuất hiện nổi bật với trang phục vest trắng lĩnh lãm, Trương Ngọc Ánh tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù đã bước vào ngưỡng tuổi 40.
 
 
Trương Ngọc Ánh lĩnh lãm với vest trắng khi diễn lại cảnh thiếu tá An trong phim.
 
Ngoài sự có mặt của nhà sản xuất, nữ diễn viên chính, showcase còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu gồm: Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Lamou Vissay, Cường Seven, Hiếu Nguyễn, Quang Huân, Hồng Quế, Marcus Guilhem.
 
Trong phần giao lưu chính thức, khi được hỏi về những khó khăn, vất vả khi thực hiện bộ phim hành động thứ 2 trong sự nghiệp, Trương Ngọc Ánh cho biết cô từng phải trải qua rất nhiều những trở ngại, sự cố khi bấm máy phim “Truy Sát”.
 
Vào vai thiếu tá An của đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, khi diễn cảnh bị xã hội đen tra tấn, Trương Ngọc Ánh đã bị bạn diễn vô tình đánh trúng vào mắt.
 
 
Trương Ngọc Ánh cùng đạo diễn Cường Ngô và chỉ đạo hành động Trung Lý.
 
Gặp phải tình huống không mong muốn, một mắt của Trương Ngọc Ánh bị sưng to và khiến cô không còn nhìn thấy gì.
 
Khá lo lắng về tình trạng thị lực của mình, song Trương Ngọc Ánh vẫn cố chịu đau đớn, tiếp tục làm việc để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn.
 
Rất may sau khi “cầu trời”, tới bệnh viện kiểm tra và điều trị kịp thời sau khi hoàn thiện cảnh quay, Trương Ngọc Ánh đã xử lý được chấn thương và mắt dần bình phục.
 
 
Ngoài nói về sự cố khó quên khi tham gia phim, trong cuộc trò chuyện thân mật, nhiều lần Trương Ngọc Ánh khẳng định cô và các diễn viên tham gia phim thường xuyên diễn các cảnh hành động nguy hiểm mà không nhờ đến người đóng thế.
 
Để đảm bảo quyền lợi và tránh những rủ ro đáng tiếc, đoàn phim cũng mua bảo hiểm để các diễn viên có thể an tâm, thoải mái diễn xuất.
 
 
 
 
Trương Ngọc Ánh tạo dáng ấn tượng bên 2 diễn viên nam chính là: Thiên Nguyễn và Vĩnh Thụy.
 
 
Hồng Quế tươi tắn bên các bạn diễn nam.
 

 

Dàn diễn viên hùng hậu phim "Truy Sát" chụp ảnh kỉ niệm cuối sự kiện 

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

     

>>>