Trương Ngọc Ánh đóng chính phim 'Trưng Vương'


10:23 - 30/09/2020


 

[Phimtruyen.vn] Nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết sẽ đóng 1 trong 2 vai chính phim huyền sử về Hai Bà Trưng có tên “Trưng Vương” (She-Kings). Cô và nhà sản xuất Janet Ngo đang tổ chức tuyển thêm ứng viên vào vai các nữ tướng.Trương Ngọc Ánh xác nhận cô sẽ đảm nhận 1 trong 2 nhân vật nữ tướng là Trưng Trắc và Trưng Nhị. 

 

 

Sau vòng thử vai online đầu tiên, nhà sản xuất nhận được hàng ngàn đơn dự tuyển. Qua chọn lọc, đến nay, nhà sản xuất mở thêm đợt 2 để tìm kiếm ứng viên phù hợp cho đội hình các nữ tướng xung quanh Trưng Trắc và Trưng Nhị.

 

Nhà sản xuất "Trưng Vương" cho biết mỗi nhân vật nữ tướng sẽ được đầu tư và chăm chút không chỉ về hình ảnh, tính cách mà còn là những câu chuyện tranh đấu phía sau để giúp khán giả có cái nhìn tổng quát nhất. Điều này cũng phần nào tạo nên bức tranh bình đẳng giới rõ ràng nhất và chân thật nhất trong phim.

 

"Cả ê-kíp đã chuẩn bị các phương án sẽ không có ngôi sao đình đám trong "Trưng Vương" lần này, chỉ cần gương mặt đó hợp và thể hiện được tố chất nữ tướng mà chúng tôi đang hướng đến" – Trương Ngọc Ánh cho biết. 

 

Cô muốn thuyết phục khán giả rằng lịch sử không khô khan và phim lịch sử không chỉ khai thác điều đã cũ. Thay vào đó, phim kể lại lịch sử một cách hiện đại, phù hợp với gu của người trẻ. Đó là lý do trong các đợt thử vai, đoàn phim thay vì tập trung vào yếu tố người nổi tiếng lại đề cao sự đa dạng, mới lạ, sáng tạo diễn xuất bên cạnh thần thái thu hút.

 

Sau đợt 1, một số gương mặt tạo được chú ý, trong đó có Nguyễn Đặng Khánh Linh. Cô sở hữu chiều cao nổi bật, thần thái lôi cuốn với ánh mắt sắc sảo. Khánh Linh là một trong các đối thủ đáng gờm cho một trong các vị trí quan trọng trong đội hình nữ tướng, đặc biệt là vai Bát Nàn. 

 

Ngoài Khánh Linh, một số ứng cử viên mạnh khác có Đặng Hải Yến, Hứa Thị Ngọc Mai, Lưu Hoàng Yến Nhi…

 

 

 

 

 

"Trưng Vương" là bộ phim lấy bối cảnh từ 2000 năm trước với câu chuyện về cuộc đời hai vị nữ tướng Trưng Trắc - Trưng Nhị. Đây là dự án được nhà sản xuất ấp ủ suốt 4 năm và trải qua hàng loạt nghiên cứu về văn hóa - lịch sử với sự cố vấn từ các chuyên. 

 

Phim còn có 7 nhân vật nữ anh hùng tiêu biểu trong lịch sử đấu tranh bảo vệ đất nước, một lòng phò tá Hai Bà Trưng là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên, Quý Lan. Đợt thử vai online sẽ bắt đầu từ ngày 1-10 đến 30-11.Minh Khuê

Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

(Nguồn: Nld.com.vn)

 

   

>>>