Trước nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba từng cay đắng ra sao?


09:02 - 19/10/2020


 

[Phimtruyen.vn] Trước khi nổi tiếng và được mệnh danh là những "Tiểu hoa đán" của màn ảnh Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba từng trải qua nhiều cay đắng khi đóng phim.Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba là 3 ngôi sao hot của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên để có được thành công này, họ từng trải qua không ít cay đắng.

 

 

 

Dương Mịch: Không diễn được cảnh khóc, bị đạo diễn đánh

 

Với vị trí hiện tại của Dương Mịch, người ta cho rằng cơ hội sẽ tìm đến cô chứ "nàng tiểu hoa đán" không cần phải đi tìm kiếm. Bởi sau hàng loạt tác phẩm ăn khách, cô đã chiếm được vị trí cao trong lòng người hâm mộ.

 

 

Tuy nhiên, để có được vị trí như hiện tại, nàng "Phù Dao hoàng hậu" đã trải qua nhiều cay đắng, nhất là thời điểm cô mới bước vào làng giải trí và còn là một ngôi sao trẻ.

 

Trong một lần trò chuyện trên sóng truyền hình, Dương Mịch đã xúc động nhớ lại lúc cô đóng cảnh khóc trong một bộ phim. Vì còn non kinh nghiệm, cô không làm tròn khiến đạo diễn nổi giận và đã đánh cô. Chia sẻ của Dương Mịch khiến không ít người bất ngờ.

 

Cụ thể, bộ phim mà cô nói đến là Đồng thoại Bắc Kinh, lúc đó Dương Mịch chỉ mới 17 tuổi.

 

 

Triệu Lệ Dĩnh: Bị chê không có tố chất ngôi sao

 

Cũng giống Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại được xem là một trong những "nữ hoàng rating" của màn ảnh Hoa ngữ. Sở dĩ như vậy bởi phim của họ đều có tỉ suất lượt xem khủng và trở thành bom tấn màn ảnh nhỏ. Đặc biệt trong đó, tác phẩm Sở Kiều truyện của Triệu Lệ Dĩnh gây nhiều tiếng vang.

 

 

Tuy nhiên, khi mới vào nghề, do có gương mặt tròn trĩnh, gu thời trang cùng cách trang điểm khá đơn giản, Triệu Lệ Dĩnh đã từng bị đạo diễn thẳng thừng nhận xét “không thể đóng nữ chính”.

 

Thậm chí, cô tiết lộ với truyền thông Hoa ngữ rằng bản thân đã gặp rất nhiều khó khăn khi không được đào tạo bài bản như các đồng nghiệp khác, lại càng không có gia thế, bằng cấp đại học. Trong một lần tham gia chương trình, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ khi cô đóng phim, đạo diễn đã bĩu môi chê ngoại hình của cô giống một loài vật nuôi và khẳng định một diễn viên như cô sẽ chẳng bao giờ nhận được vai nữ chính.

 

Cũng chính vì những lời cay đắng đó đã thôi thúc ý chí của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô nỗ lực hơn gấp bội và đạt nhiều thành công như hôm nay.

 

 

Địch Lệ Nhiệt Ba: Sợ hãi vì đạo diễn chửi thậm tệ

 

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thậm chí có nhiều người còn khẳng định vẻ đẹp của cô quá cuốn hút khiến người xem bị cuốn vào phần nhìn mà quên mất nhân vật, diễn xuất của cô.

 

 

Thuở cô còn chưa vươn lên vị trí ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chịu không ít lời cay đắng từ đạo diễn.

 

Cụ thể là khi đóng bộ phim Người tình kim cương, cô phải diễn một nhân vật phức tạp khiến bản thân nhiều lần bị khớp, khó nhập vai. Chính điều này đã khiến cô bị đạo diễn chửi mắng làm nữ diễn viên vô cùng sợ hãi.

 

Tuy nhiên, nhờ bộ phim này mà Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng và có sự nghiệp ngày một thăng tiến.ĐÔNG DU

Nguồn: Laodong.vn

 

 

   

>>>