Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như và sao Hoa ngữ 'phim giả tình thật' với bạn diễn


13:52 - 11/01/2021


 

[Phimtruyen.vn] Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên - La Tấn, Tôn Lệ - Đặng Siêu là những cặp đôi Hoa ngữ "phim giả tình thật" nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.Năm 2011, Hoắc Kiến Hoa được mời vào vai nam thứ trong bộ phim "Khuynh thế hoàng phi" do Lâm Tâm Như đóng chính. Trong phim họ là cặp đôi yêu nhau nhưng có mối tình không trọn vẹn. Sau khi tác phẩm lên sóng, khán giả mong họ sẽ hẹn hò. Thế nhưng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn thân. Mãi đến sinh nhật lần thứ 40 của Lâm Tâm Như vào năm 2016, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ tỏ tình với đàn chị và thành công rước nàng về dinh. Tuy nhiên, mấy năm qua, cả hai từng không ít lần mẫu thuẫn, cãi vã trong đời sống hôn nhân. Dẫu vậy, đến giờ họ vẫn bên nhau và có chung một con gái đầu lòng. Ảnh: Xinhua.
 
 

La Tấn và Đường Yên chính thức yêu nhau sau khi hợp tác chung bộ phim "Người tình kim cương" và "Cẩm tú vị ương". Sau khi trải qua mối tình đau khổ vì bị phản bội, Đường Yên tiết lộ với truyền thông Trung Quốc cô được La Tấn yêu thương và chăm sóc hết mực. Đến năm 2018, cả hai chính thức trở thành vợ chồng sau 2 năm hẹn hò. Đường Yên đã sinh con đầu lòng cho La Tấn vào cuối năm 2019. Ảnh: Xinhua.
 

 
Đặng Siêu yêu thầm Tôn Lệ ngay từ bộ phim “Hạnh phúc tựa như hoa” mà cả hai hợp tác chung lần đầu. Tuy nhiên, cô chỉ xem cả hai là bạn. Cho đến bộ phim tiếp theo là "Mật ngọt" năm 2008, nam diễn viên đã nhận được lời đồng ý của Tôn Lệ. Cả hai kết hôn năm 2010. Tính đến nay, họ đã bên nhau được hơn 11 năm và có 2 con chung. Thành công trong sự nghiệp, viên mãn trong hôn nhân, Tôn Lệ và Đặng Siêu được xem là gia đình kiểu mẫu của showbiz Hoa ngữ. Ảnh: Xinhua.
 
 

Tác phẩm se duyên cho Phùng Triệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là bộ phim điện ảnh "Tây du kí: Nữ nhi quốc". Hai diễn viên dính tin đồn hẹn hò từ đây song quyết giữ im lặng. Cho đến khi tái ngộ với bộ phim "Minh Lan truyện", cả hai mới công khai hẹn hò và đăng ký kết hôn 1 tháng ngay sau đó khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai đầu lòng cho Phùng Triệu Phong sau 5 tháng kết hôn. Hiện tại, nữ diễn viên đang gây sốt khi trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm Hữu phỉ. Ảnh: Xinhua.

 

DI PY
Nguồn: Laodong.vn