Trấn Thành khóc nức nở trước cặp thí sinh lấy 150 triệu đồng


10:14 - 01/02/2016


Không được kỳ vọng quá nhiều, nhưng hai cậu bé Công Huy và Chí Kiệt bất ngờ chiến thắng giải thưởng lớn của Thách thức danh hài. 

 

Tối 31/1, Gala 3 của Thách thức danh hài lên sóng cùng các người chơi từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong cả 2 mùa giải. Lần này, họ trở lại để chinh phục 5 vòng thi cùng giải thưởng khủng trị giá 150 triệu đồng. Sau 2 Gala đầu tiên chưa tìm ra người chiến thắng xứng đáng, lần này, chủ nhân giải thưởng lớn đã có chủ. Bất ngờ khi đó là hai học sinh chỉ mới 14 tuổi Công Huy – Chí Kiệt.

 

Công Huy (trái) và Chí Kiệt - hai cậu bé 14 tuổi chinh phục 150 triệu đồng.

 

Tuy chỉ mới có 14 tuổi nhưng cặp học sinh THCS Công Huy – Chí Kiệt đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể. Rời Thách Thức Danh Hài mùa thứ 2 với giải thưởng 40 triệu, nay lại góp mặt trong đêm Gala 3 cùng tâm thế “đi thi như đi dạo”. Trước sự đáng yêu, nhí nhảnh của 2 em, Trấn Thành – Việt Hương đã dành cho nhiều lời khen có cánh. 2 vị giám khảo cũng kỳ vọng Công Huy – Chí Kiệt sẽ làm được điều chưa có người chơi nào làm được là lấy giải thưởng 150 triệu đồng.

 

Ở phần thi đầu tiên, Công Huy – Chí Kiệt diễn lại một cảnh ở trường học, “cậu bé mũm mĩm” Công Huy bất ngờ chạy đến mách “cậu bé mắt kiếng” Chí Kiệt là bị bạn gái cùng lớp đánh mắng. Khi Chí Kiệt hỏi ra, Công Huy mới nói em đã lấy đồ buộc tóc của các bạn nữ. Biểu cảm gương mặt ngộ nghĩnh, đầy cảm xúc của Công Huy làm Trấn Thành – Việt Hương hết sức hài lòng. 2 danh hài thích thú cho Công Huy – Chí Kiệt vào thẳng vòng trong.

 

Ở phần thi thứ 2 và thứ 3, Công Huy – Chí Kiệt lại một lần nữa khiến sân khấu Thách Thức Danh Hài chìm trong những tiếng vỗ tay, cổ vũ không ngớt vì lối diễn hài văn minh. Đặc biệt, động tác hình thể của 2 em khá tốt, Trấn Thành cho rằng Công Huy – Chí Kiệt có tiềm năng theo đuổi nghiệp diễn xuất. Chí Kiệt sẽ là một gương năm nam chính đậm chất điện ảnh còn Công Huy là gương mặt hài chính trong tương lai. Sự phối hợp của 2 em nổi trội ở chỗ là mỗi người một vẻ, vừa đủ duyên dáng nhưng cũng đầy trí tuệ. Trấn Thành thậm chí còn xúc động đến mức rơi nước mắt khi chia sẻ rằng anh cảm thấy rất tự hào khi thế hệ trẻ Việt Nam có những người xuât sắc như Công Huy – Chí Kiệt.

 

Trấn Thành bật khóc vì xúc động trước tài năng của hai cậu học sinh.

 

Ở phần thi thứ 4, Công Huy – Chí Kiệt liều mình diễn tiếp một tiểu phẩm liên quan đến chuyện bài vở khi viết sai. Chí Kiệt đưa ra 1 quyển vở và hỏi Công Huy là làm cách nào sửa lỗi khi mình viết sai. Dù thời gian 60 sắp hết nhưng Công Huy vẫn điềm tĩnh trả lời. Cách Công Huy đưa ra là… xé luôn trang vở có lỗi sai để không ai biết mình đã làm gì. Lối ứng xử thông minh này làm Trấn Thành – Việt Hương vô cùng nể phục. 2 danh hài không ngại ngần nở nụ cười để Công Huy – Chí Kiệt bước vào vòng thi cuối cùng. Trong giây phút này, “cậu bé mắt kính” hiền lành Chí Kiệt đã xúc động đến rơi nước mắt.

 

Phần thi thứ 5 quyết định, Công Huy – Chí Kiệt thảo luận một lúc lâu rồi quyết định… đứng y nguyên không nói gì. Bị Công Huy – Chí Kiệt thử thách sức chịu đưng, Trấn Thàn – Việt Hương cố gồng người để không bị mắc lừa. 50 giây trôi qua kịch tính, đến khi đồng hồ điểm chỉ còn 10 giây, Công Huy bất ngờ nói là đã diễn đủ rồi và nắm tay Chí Kiệt ra về. Trấn Thành “đứng hình” trong 1 giây rồi bật cười. Giây phút lịch sử này làm cho Công Huy – Chí Kiệt trở thành người chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng. 2 cậu bé ôm nhau khóc nức nở, trên hàng ghế giám khảo, Trấn Thành cũng nức nở rơi lệ. Nam danh hài không kiềm được sự xúc động và khóc cùng niềm vui chiến thắng của 2 em nhỏ.

 

Cô giáo Thúy An được kỳ vọng rất nhiều nhưng không thành công.

 

Chương trình còn có sự tham gia của cô gái xinh đẹp Yến Nhi, “Cô giáo trăm triệu” Thúy An, “Bản sao” Việt Hương – Lê Trang và Duy Khương nhưng tất cả “chào thua” hai cậu học sinh 14 tuổi. Sau 3 đêm Gala đầy cảm xúc, cuối cùng giải thưởng 150 triệu đồng của Thách Thức Danh Hài cũng tìm được chủ nhận xứng đáng.

 

Theo lời giám khảo Trấn Thành chia sẻ, Thách Thức Danh Hài đã thành công trong việc mở ra hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ yêu thích diễn xuất. Chiến thắng của Công Huy – Chí Kiệt là phần thưởng xứng đáng cho sự sáng tạo, tìm tòi không ngừng nghỉ trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu này.

 

Tuấn Lê

 

   

>>>