Trấn Thành, Trường Giang bị cô gái đẹp-điên 'hại có đầu tư'


11:24 - 16/06/2016


- Trong tiết mục của mình, Lâm Vỹ Dạ đã "đá xéo" tất các HLV của "Đấu trường tiếu lâm".

 
Tập 10 của Đấu trường tiếu lâm với vòng Đạo cụ đã lên sóng tối ngày 14.6. Với đạo cụ là kính chiếu yêu và cây dù, nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ đã mang đến một tiểu phẩm hài hước đậm chất cổ trang.
 
Tiết mục của Lâm Vỹ Dạ mang nhiều tiếng cười nhất ở tập 10.
 
Lâm Vỹ Dạ vào vai một nữ đạo sĩ vừa xuống núi theo lời dặn của sư phụ để trừ yêu, diệt ma. Cô mang theo một cái kính chiếu yêu và gặp phải một con Cá Tra tu luyện thành người. Cô bị cuốn hút bởi vẻ ngoài điển trai của yêu quái mà quên mất nhiệm vụ. Nhờ sư phụ, nữ đạo sĩ mới trấn tĩnh, sau đó, lại phát hiện kiếp trước từng có mối lương duyên với yêu quái Cá Tra...
 
Lâm Vỹ Dạ lồng ghép khéo léo 2 đạo cụ kính chiếu yêu và cây dù. Bên cạnh đó, cô nàng còn có những màn tung hứng ăn ý cùng các bạn diễn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
 
Điều thú vị nhất là trong lúc cao hứng, Lâm Vỹ Dạ chĩa đạo cụ kính chiếu yêu vào Trấn Thành rồi nói: “Tại sao chiếu Trấn Thành mà lại ra hình Hari Won. Phải chăng Hari Won là hình còn Trấn Thành là bóng”. 
 
Lâm Vỹ Dạ "chặt chém" các HLV.
 
Lời thoại hài hước này khiến cho Thu Trang – Tiến Luật cười ngất. Trường Giang cũng bị nhắc khéo đến Nhã Phương còn Tiến Luật bị xỉa xói vì hói. Trường Giang chỉ biết gục xuống ghế cười vì chịu không nổi sự duyên dáng của bạn diễn thân thiết.
 
Trấn Thành - Trường Giang vẫn thích thú dù bị "đá xéo"
 
Trấn Thành khen tiết mục của Lâm Vỹ Dạ đẹp - điên - độc và có thể bán vé được. Bên cạnh đó, anh cũng thích thú với những màn "đá xéo" của cô vì hại có đầu tư. Tuy nhiên, trước khi vào trong sân khấu, Lâm Vỹ Dạ cũng không quên cúi đầu xin lỗi các huấn luyện viên vì trong lúc trình diễn đã lỡ “chặt chém” hơi nhiều.
 
 
Theo Linh Võ  - Dân Việt
 
 
 

-Trấn Thành-Hari Won tự mang chuyện tình đi bán?

 -Trấn Thành chê đồng nghiệp diễn dở, vớ vẩn

 -Trấn Thành bị ghét vì đâu?