Top trending sau 1 đêm: Jack và K-ICM debut tại #4, Trúc Nhân vươn đến #3, Erik và BB Trần giữ vững 2 vị trí đầu


11:49 - 02/08/2019


Chỉ sau 1 đêm ngon giấc, tình hình top trending YouTube Việt Nam ngay lúc này đây trở nên vô cùng căng thẳng khi cả 4 anh tài cùng xuất hiện, "kèn cựa" nhau từng vị trí dẫn đầu của top trending, và có thể thay thế nhau bất kì lúc nào. Erik, BB Trần, Trúc Nhân và Jack - K-ICM, 4 cá tính âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Thứ hạng hiện tại đang như thế nào?

 

Erik vẫn kiên cường dẫn đầu top 1 trending YouTube Việt Nam, bất chấp hàng loạt cơn bão "đổ bộ" trong vòng 24 giờ qua, càng chứng minh sức hút của anh chàng khi trở lại với dòng nhạc Ballad "sân nhà" là không thể xem thường. "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" đã có hơn 8.3 triệu lượt xem cùng hơn 254 nghìn lượt thích, liệu Erik có thể giữ vững vị trí top 1 trending qua "cơn bão" này? Hay trong ngày hôm nay, nam ca sĩ sinh năm 1997 phải ngậm ngùi nhìn một MV khác lên thay vị trí cao nhất của mình?

 

 

Chạy đua quyết liệt để giành vị trí đầu bảng là MV parody "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" của BB Trần, hiện đang đứng top 2 trending YouTube Việt Nam. Sản phẩm hài hước của BB Trần hiện đã thu về hơn 5 triệu lượt xem và 226 nghìn lượt thích sau hơn 1 ngày ra mắt, có thể xem là clip parody bùng nổ nhất của BB Trần từ trước đến nay. Lấy nền tảng từ "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" của Hoàng Thùy Linh, BB Trần đã mang đến một cô Mị đậm chất miền Tây Nam Bộ, mở đại hội "giải nghiệp", phê phán nhiều thói hư tật xấu đang nổi cộm lên trong xã hội.

 

 

 

Debut tại vị trí thứ 6, chỉ qua một đêm, MV "tím lịm tìm sim" của Trúc Nhân đã vươn lên mạnh mẽ ở vị trí top 3 trending YouTube Việt Nam. Mặc dù chỉ mới đạt 1.8 triệu lượt xem, nhưng có thể nói mức độ lan tỏa của "Sáng Mắt Chưa" là vô cùng lớn (top trending không chỉ tính trên số views mà còn xét ở mức độ viral của một đoạn clip). Trong MV đầu tư nhất trong sự nghiệp của Trúc Nhân từ trước đến nay, anh chàng đã gửi gắm thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT mạnh mẽ, với những hình ảnh đậm tính trào phúng được thực hiện tại Thái Lan.

 

 

Và cuối cùng, cái tên gây "Sóng Gió" là Jack và K-ICM cũng kịp thời debut tại vị trí thứ 4 trên top trending YouTube Việt Nam. 5.6 triệu lượt xem cùng 506 nghìn lượt thích trong chưa đến 12 tiếng đồng hồ quả thực là một con số ấn tượng. Phim ngắn "Sóng Gió - Hồi Kết" như một lời kết thúc 3 chương "Hồng Nhan" - "Bạc Phận - "Sóng Gió" với câu chuyện được đẩy lên cao trào, những nút thắt được mở ra và cái kết khiến fan đau lòng. Trong một diễn biến khác, MV "Sóng Gió" cũng đã mất hút khỏi top trending, chứng tỏ người hâm mộ đã đồng loạt chuyển sang "cày" view cho sản phẩm mới. Liệu, khi đối đầu trực tiếp với dàn "tiền bối đi trước của Vpop, Jack và K-ICM có chứng tỏ được bản lĩnh của mình như trước?