Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh và Phong công khai đối đầu tranh giành Linh


14:36 - 02/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh khẳng định, Linh đã từng là người của Bách Hợp nhưng từ nay về sau sẽ là người của Hoàng Thổ.

 

Sau rất nhiều lần bị Linh từ chối, Phong (Mạnh Trường) vẫn tìm mọi cách để vừa thuyết phục vừa ép Linh quay trở về Bách Hợp. Sau khi dựng lên màn kịch hoàn hảo khiến Linh bị Hoàng Thổ sa thải, Phong lại tới tìm Linh (Diễm My) trong tập 22 phim Tình yêu và tham vọng.

 

"Trở về Bách Hợp đi, dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, Bách Hợp mãi là nhà của em" - Phong thuyết phục

 

 

Minh (Nhan Phúc Vinh) đột ngột xuất hiện và thay Linh trả lời: "Anh sai rồi. Phan Hoàng Linh từng là người của Bách Hợp thôi. Kể từ nay và sau này nữa, cô ấy là người của Hoàng Thổ".

 

 

Phong cầm hồ sơ xin việc của Linh rồi hỏi Minh: "Người của Hoàng Thổ mà thế này đấy à?".

 

 

 

 


Ngay lập tức, Linh trả lời Phong: "Tôi bị đuổi việc ở Hoàng Thổ vì tôi không xứng đáng. Tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến".

 

Trước đó, vì Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) công khai bằng chứng Linh làm gián điệp nên cô bị Hoàng Thổ sa thải.

 

Theo bà Khuê - mẹ của Minh, việc đuổi Linh là bất đắc dĩ vì bà biết năng lực và sự cống hiến của Linh. Bà Khuê lo con trai gặp rắc rối với các cổ đông nên quyết định đuổi Linh. Minh ngỏ ý xin mẹ đưa Linh về Hoàng thổ nhưng bà không đồng ý. 

 

Bà Khuê nói: "Con nên tìm người thay thế cô ta. Mẹ cảm thấy giữa con, Tuệ Lâm và cô ta bắt đầu có vấn đề rồi đấy. Con nên nhớ mẹ chỉ có một con dâu là Tuệ Lâm, con nên dừng lại trước khi quá muộn".

 

 

Minh sẽ làm gì để có thể đưa Linh trở lại Hoàng Thổ? Phong có chịu để mất Linh?

 

Đón xem tập 22 phim Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 thứ Ba (ngày 2/6) trên VTV3.

 

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Nguồn: Theo thethaovanhoan.vn

 

 

 

 

       

>>>