Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong muốn bắt tay Tuệ Lâm để hại Minh và giành lại Linh


09:39 - 26/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Tình yêu và tham vọng tập 20: Thất bại trong việc bày tỏ tình cảm với Linh, Phong tìm Tuệ Lâm yêu cầu hợp tác để Phong có được Linh và Tuệ Lâm giữ được Minh.

 

Phong (Mạnh Trường) thất bại trong việc kéo Linh về Bách Hợp làm việc trong tập 19 phim Tình yêu và tham vọng. Phong thừa nhận mình lợi dụng Linh trong công việc nhưng khẳng định tình cảm dành cho Linh là chân thành.

 

Anh cũng thuyết phục Linh (Diễm My) về Bách Hợp làm việc và "chúng ta sẽ bắt đầu mối quan hệ mới". Dù vậy, câu trả lời của Linh là "không bao giờ". "Tôi không còn nợ gì anh nữa, cũng không nợ gì Bách Hợp, từ nay tôi không muốn nhìn thấy anh nữa" - Linh nói.

 

Ở một diễn biến khác trong phim Tình yêu và tham vọng tập 19, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) phát hiện nhiều bí mật về Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh.

 

Tuệ Lâm phát hiện Minh còn giữ ảnh của Linh trong điện thoại - những bức ảnh mà hai người chụp cùng nhau ở Séc. Cùng với đó, Tuệ Lâm nghi ngờ Linh làm gián điệp cho Bách Hợp qua những bức ảnh Ánh cung cấp.

 

 

 

Trong phim Tình yêu và tham vọng tập 20, Phong đã tìm gặp Tuệ Lâm đề nghị hợp tác. Tuệ Lâm ngay lập tức nhận ra ý định của Phong: "Định mượn tay tôi gây khó dễ cho cô ta rồi làm loạn Hoàng Thổ hả?".

 

Phong dành lời khen cho Tuệ Lâm: "Người ta nói phó tổng Hoàng Thổ vừa giỏi vừa xinh đẹp, đúng là trăm nghe không bằng một thấy. Lời chưa nói đã hiểu tâm can người đối diện".

 

 

"Chúng ta chơi bài ngửa nhé, thứ tôi cần là Phan Hoàng Linh, còn thứ cô muốn giữ là Tổng giám đốc Hoàng Thổ, chúng ta liên kết với nhau chia rẽ họ thôi" - Phong thẳng thắn đề nghị.

 

 

Phong đã đề nghị hợp tác như thế nào với Tuệ Lâm? Câu trả lời của Tuệ Lâm là gì?

 

Đón xem tập 20 phim Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 thứ Ba (ngày 26/5) trên VTV3.

 

 

 

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Nguồn: theo thethaovanhoa.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

>>>