'Tình yêu và tham vọng' tập 17: Linh ngậm ngùi chia tay Minh, người tình báo có thai với Phong


10:05 - 18/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Tình yêu và tham vọng tập 17: Linh nộp đơn xin nghỉ việc ở Hoàng Thổ, Phong có con với người tình.

 

Lộ bí mật làm gián điệp, Linh đã không còn mặt mũi nào làm việc ở Hoàng Thổ. Trong tập 17 phim Tình yêu và tham vọng, Linh gửi Minh (Nhan Phúc Vinh) đơn xin thôi việc.

 

"Tôi gửi anh đơn xin nghỉ việc. Tôi sẽ bàn giao công việc vào ngày mai. Sau đó tôi sẽ rời khỏi đây" - Linh nói. 

 

Linh xin nghỉ việc ở Hoàng Thổ

 

"Tôi muốn nhờ anh một việc cuối cùng. Việc tôi làm không liên quan tới Phương và Ánh (Thùy Anh), tôi mong anh không làm khó dễ cho hai người" - mong muốn của Linh (Diễm My) được Minh chấp nhận.

 

 

Sau khi xin nghỉ việc ở Hoàng Thổ, Linh tới nhà nấu cơm để làm lành với Phương (Huyền Lizzie). Dù vậy, Phương vẫn lạnh lùng từ chối Linh: "Cậu đừng đóng vai cô tấm nữa, đi về đi. Nấu ăn xong cậu để chìa khóa trên bàn, lần sau đừng tự tiện vào nhà tớ nữa".

 

Linh cố gắng tìm cách làm lành nhưng Phương không chấp nhận

 

 

Ở một diễn biến khác trong phim Tình yêu và tham vọng tập 17, Phong (Mạnh Trường) muốn bỏ cô người tình gắn bó mấy năm nhưng không được vì cô gái thông báo mình đã mang thai.

 

 

 

"Muốn trốn tránh cũng phải cho nhau một lý do chứ, dù sao chúng ta cũng có mối quan hệ nghiêm túc không chính thức bao lâu nay mà" - cô gái nói.

 

 

"Tôi hết hứng thú với cô rồi" - Phong nói và đáp lại là thông báo gây bất ngờ: "Chỉ sau một chuyến công tác nước ngoài mà anh lại trở mặt như thế, chẳng lẽ nào anh đau lòng vì cô ta như thế? Vốn dĩ tôi cũng không thèm quan tâm nhưng mọi chuyện không đơn giản nữa rồi... tôi có thai". 

 

Phong sẽ tiếp tục mối quan hệ với người tình? Linh sẽ thực sự nghỉ việc ở Hoàng Thổ? Đón xem tập 17 phim Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 thứ Hai (ngày 18/5) trên VTV3.

 

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Nguồn: Theo thethaovanhoa.vn

 

 

     

>>>