'Tình yêu và tham vọng' hé lộ đám cưới gây sốc: Minh làm chú rể của... Phương, cả Linh lẫn Tuệ Lâm đều vắng mặt


09:28 - 20/07/2020


[PhimTruyen.vn]: Cảnh quay cuối cùng của Nhan Phúc Vinh trong "Tình yêu và tham vọng" là một cảnh đám cưới.

 

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh vừa gây xôn xao cộng đồng mạng khi chia sẻ hình ảnh trong ngày quay cuối cùng của anh với đoàn làm phim Tình yêu và tham vọng. Cảnh quay cuối cùng mà Nhan Phúc Vinh tham gia là một cảnh đám cưới. Đáng chú ý, trong bức ảnh hậu trường được Minh tổng chia sẻ, nam diễn viên lại đứng cạnh... Phương - cô bạn chí cốt của Linh trong phim do diễn viên Huyền Lizzie thủ vai.

 

Hậu trường cảnh quay đám cưới được Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

 

Trong bức ảnh, Phương diện trang phục cô dâu, cầm hoa, đứng cạnh Minh tổng trong bộ vest màu xanh bảnh bao. Bức ảnh còn có sự góp mặt của các nhân vật như Sơn, Đông, bà Khuê... Trước đó, Nhan Phúc Vinh cũng chia sẻ hình ảnh anh và Huyền Lizzie trong hậu trường kèm dòng trạng thái: "Cú twist của năm, nói chung là đến cuối cùng chúng ta sẽ thuộc về nhau nhé Phan Minh Huyền".

 

"Cú twist của năm, nói chung là đến cuối cùng chúng ta sẽ thuộc về nhau nhé Phan Minh Huyền".

 

Mặc dù gần như công khai tuyên bố sẽ là chú rể của Phương trong phim, thế nhưng các fan của Tình yêu và tham vọng đều cho rằng động thái này chỉ là "một cú lừa" của chàng Minh tổng mà thôi, vì chẳng dễ gì anh chàng nổi tiếng kín tiếng này lại hé lộ kết phim một cách công khai như vậy.

 

Nhiều fan còn mạnh dạn đoán rằng rất có thể đây là cảnh đám cưới của Phương và Đông, bởi ngoài Minh ra thì trong ảnh, nhân vật Đông cũng mặc vest chỉn chu, rất ra dáng chú rể. Còn việc Nhan Phúc Vinh và Huyền Lizzie tạo dáng cô dâu chú rể bên nhau chỉ để đánh lạc hướng khán giả. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng thắc mắc về sự vắng mặt của Linh (Diễm My 9x) trong bức ảnh này.

 

Khán giả cho rằng đây mới là chú rể thực sự.

 

Sau khi hoàn thành cảnh quay cuối của mình trong Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh cũng nhanh chóng lên máy bay rời khỏi Hà Nội. Trên trang cá nhân, nam diễn viên tâm sự rằng hiện tại anh đang rất muốn được tận hưởng những ngày nghỉ ngơi, hòa mình với thiên nhiên để tái tạo năng lượng, nhưng tất cả những điều ấy chỉ là... một giấc mơ bởi sau Tình yêu và tham vọng, anh chàng đã ngay lập tức phải bắt tay vào một dự án mới.

 

Nhan Phúc Vinh chia sẻ về cảnh quay cuối cùng của mình với đoàn phim.

 

Anna Beo

Nguồn: Theo giadinh.net.vn