"Tình yêu và tham vọng" gây tò mò với sự xuất hiện của 2 gương mặt trai xinh gái đẹp mới, xen vào chuyện tình Minh - Linh - Sơn?


10:35 - 27/07/2020


[PhimTruyen.vn]: Sự xuất hiện của 2 diễn viên Trọng Lân, Vũ Thu Hoài trong "Tình yêu và tham vọng" gây tò mò cực độ.

 

Mới đây, cộng đồng fan của bộ phim  Tình yêu và tham vọng được dịp tò mò khi trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh hậu trường phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên mới, nổi bật trong số đó phải kể đến 2 gương mặt "trai xinh gái đẹp" là Trọng Lân và Vũ Thu Hoài.


Trọng Lân là cái tên quen mặt trong làng "trai đểu" khi anh chàng thường xuyên xuất hiện với vai công tử, tay chơi ở nhiều bộ phim gây chú ý như Quỳnh búp bê, Hoa hồng trên ngực trái, Cô gái nhà người ta... Trên phim trường Tình yêu và tham vọng, nam diễn viên cũng xuất hiện với hình ảnh công tử bảnh bao. Nam diễn viên này cũng từng hé lộ rằng trong phim nhân vật của anh tiếp tục "có bố làm to".

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn viên Trọng Lân trên phim trường Tình yêu và tham vọng. Anh chàng xuất hiện trong bối cảnh công ty Hoàng Thổ.

 

Đặc biệt, trong một phân cảnh, Trọng Lân xuất hiện bên cạnh Thùy Anh - diễn viên thủ vai Ánh, bối cảnh là trước cổng nhà Linh. Tuy nhiên, khi một khán giả hỏi rằng có phải anh chàng đóng vai người yêu của Ánh thì Trọng Lân lại phủ nhận. Thậm chí có khán giả còn dự đoán Trọng Lân sẽ xen vào chuyện tình Minh - Linh.

 

Trong khi đó, Vũ Thu Hoài được biết đến với vai trò MC, diễn viên. Cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như Người phán xử, Yêu thì ghét thôi, Mê Cung, và mới đây nhất là vai Mai - cô bạn gái "lừa tình" Nhân trong Nhà trọ Balanha. Trên phim trường, Vũ Thu Hoài xuất hiện bên cạnh 2 diễn viên Diễm My 9x và Thanh Sơn, với concept chụp ảnh khiến nhiều fan dự đoán cô nàng sẽ là người "chen ngang" vào cặp Linh - Sơn.

 

 

 

Diễn viên - MC Vũ Thu Hoài lại gây chú ý khi xen vào giữa Linh - Sơn trong bức ảnh hậu trường. Với tạo hình cá tính, nhiều khán giả vô cùng tò mò về vai diễn của Vũ Thu Hoài trong phim.

 

Liệu vai diễn của Trọng Lân và Vũ Thu Hoài cụ thể là gì, đón xem những tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần để có câu trả lời.

 Anna Beo

Nguồn: Theo Afamily.vn

https://afamily.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-gay-to-mo-voi-su-xuat-hien-cua-2-guong-mat-trai-xinh-gai-dep-moi-xen-vao-chuyen-tinh-minh-linh-son-20200717142522925.chn