'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm cố gắng gần gũi Minh, Linh bị Phong đeo bám dai dẳng


09:52 - 20/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Tình yêu và tham vọng tập 18: Tuệ Lâm cố gắng thấu hiểu và gần gũi Minh, Linh bị Phong đeo bám dai dẳng.

 

Toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho Minh nhưng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) thừa nhận với mẹ rằng cô rất buồn khi không được anh đáp lại. Trong tập 18 phim Tình yêu và tham vọng, mẹ của Tuệ Lâm khuyên con gái hãy mở lòng, tìm hiểu những điều Minh và bạn gái cũ chia sẻ cùng nhau, biết đâu hai người sẽ thấu hiểu nhau hơn.

 

 

Nghe lời mẹ, Tuệ Lâm tìm hiểu và làm tiếp công việc thiện nguyện dang dở của Thùy Chi ở trung tâm Ban Mai Xanh. Nhờ đó, Tuệ Lâm và Minh có dịp thấu hiểu nhau hơn. Minh (Nhan Phúc Vinh) như thấy một con người khác ở Tuệ Lâm. Minh mở lòng hơn và cùng Tuệ Lâm đi ngắm sao bằng kính thiên văn.

 

 

Dù vậy, với Minh, Tuệ Lâm vẫn chỉ là cô em gái bé nhỏ và bướng bỉnh. "Em đó, phải mở lòng mình ra mới cảm nhận được tấm chân tình của người khác chứ" - Minh nói khi ở bên cạnh Tuệ Lâm.

 

 

Ở một diễn biến khác trong phim Tình yêu và tham vọng, Phong (Mạnh Trường) không ngừng đeo bám khi biết Linh (Diễm My) vẫn còn làm việc cho Hoàng Thổ. Linh không nghe điện thoại nên Phong tới tận nhà tìm.

 

 

Phong thừa nhận mình lợi dụng Linh trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm thì anh ta thật lòng. Phong lý giải chuyện có người khác là do nhu cầu của đàn ông, còn tình cảm dành cho Linh là chân thành và trong sáng. 

 

 

Cuộc gặp gỡ của Linh và Phong đã bị Ánh (Thùy Anh) bắt gặp và chụp hình. Trước đó, Ánh hứa sẽ báo ngay cho Tuệ Lâm biết nếu thấy Linh qua lại với sếp cũ. Theo lời Ánh thì Linh có thời gian yêu đơn phương Phong. 

 

 

 

Cũng trong phim Tình yêu và tham vọng tập 18, nhờ sự giúp đỡ của Phương (Huyền Lizzie), Linh đã tìm được người bạn của David ở Việt Nam. Theo lời kể của người phụ nữ này, cô và David là mối tình đầu, không đến được với nhau nhưng cũng không thể quên.

 

 

David hứa nửa tháng nữa sẽ về Việt Nam và sẽ tới thăm bạn gái. Linh muốn nhân cơ hội này tiếp cận và thuyết phục ông David ký hợp đồng với Hoàng Thổ. Liệu Linh có đạt được mục đích?

 

Linh gặp khó khăn gì khi Ánh có những bức ảnh chụp Linh và Phong gặp nhau trước nhà?

 

Đón xem tập 19 phim Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 thứ Hai (ngày 25/5) trên VTV3.

 

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Nguồn: thethaovanhoa.vn

 

 

 

     

>>>